น.1 ไม่มั่นใจ 'ไอ้โก้' ถูกเด็ดหัว

น.1 ไม่มั่นใจ 'ไอ้โก้' ถูกเด็ดหัว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.ต.วินัย ทองสอง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยสำนักข่าว INN เกี่ยวกับความคืบหน้าการติดตามตัวคนร้าย โจรกรรมเงินสดจากบ้านพักของ นายสุพจน์ ทรัพย์ล้อม อดีตปลัดกระทรวงคมนาคม เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังสามารถ จับกุมคนร้ายได้แล้ว จำนวน 9 ราย พร้อมยึดเงินสดคืนกว่า 18 ล้านบาท โดยระบุว่า จากการติดตามตัว นายวีระศักดิ์ เชื่อลี หรือ โก้
ผู้กุมความลับสำคัญในการปล้นครั้งนี้ หลังทราบว่า ผู้ต้องหา หนีกบดานอยู่ในประเทศลาว ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งยอมรับว่า เจ้าหน้าที่ พยายามลงพื้นที่พร้อมประสานไปยังตำรวจลาว พื่อช่วยติดตามตัว แต่ก็ยังไม่มีเบาะแส ส่วน นายโก้ จะถูกฆ่าตัดตอนหรือไม่นั้น ยังไม่ทราบ แต่ยืนยัน เจ้าหน้าที่จะพยายามติดตัวมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด ส่วนในวันที่ 6 ธ.ค.นี้ พนักงานสอบสวน ได้ประสานไปยัง อดีตปลัดกระทรวงคมนาคม เพื่อขอสอบปากคำเพิ่มเติม แต่ไม่ได้รับการตอบรับ ซึ่งหากมีการประสานกลับมา ทางพนักงานสอบสวน
ได้อนุญาตให้ผู้เสียหาย เลือกสถานที่ได้

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของ อดีตปลัดกระทรวงคมนาคมนั้น ยังคงเก็บตัวเงียบ และไม่ยอมออกมาให้ข่าว ซึ่งจากการพยายามติดต่อไปยังโทรศัพท์ส่วนตัว ก็ไม่ได้รับการตอบรับแต่อย่างใด ซึ่งต้องจับตาว่า ในวันที่ 6 ธ.ค.นี้ จะเข้าให้ปากคำกับตำรวจเพิ่มเติมหรือไม่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!