สุดทน! ผัวใหม่กระทืบลูกชาย 2 ขวบดับ

สุดทน! ผัวใหม่กระทืบลูกชาย 2 ขวบดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(27 พ.ย.) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พา น.ส.ศิริมงคล เปรมปราศรัย อายุ 24 ปี พร้อมด้วย พระสุรินทร์ เปรมปราศรัย พระลูกวัดมณีลอย ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง หลัง นายหมาย รุ้งวงศ์ อายุ 35 ปี ก่อเหตุทำร้ายร่างกายลูกชายวัย 2 ขวบเศษจนเสียชีวิต และพยายามอำพรางศพ

โดย นางปวีณา เปิดเผยว่า น.ส.ศิริมงคล ซึ่งเป็นลูกสาวของ พระสุรินทร์ ได้โทรศัพท์ให้ผู้เป็นพ่อฟังว่า ลูกชายวัย 2 ขวบเศษ ถูกนายหมาย สามีใหม่ของ น.ส.ศิริมงคล ทำร้ายจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา และพยายามเผาศพเพื่ออำพราง จึงเป็นเหตุทำให้พระสุรินทร์ได้ประสานงานไปถึงมูลนิธิปวีณา และได้ประสานต่อไปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ท้องที่ที่ผู้ก่อเหตุนำศพไปเพื่อเตรียมกระทำอำพราง เพื่อทำการอายัดศพเด็กชายเอาไว้ ซึ่งจากการชันสูตรศพพบว่า เสียชีวิตเพราะอวัยวะภายในร่างกายเสียหายอย่างรุนแรง ม้ามแตก ตับฉีก และกะโหลกศีรษะแตก

ด้าน น.ส.ศิริมงคล บอกว่า ลูกชายคนดังกล่าวเป็นลูกที่เกิดกับสามีเก่า ต่อมาได้มาคบหากับนายหมาย ซึ่งทำงานก่อสร้างด้วยกัน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้ไปรับลูกชายมาจาก จ.นครสวรรค์ เพื่อมาอยู่ด้วยกันที่บ้านพักไซต์ก่อสร้าง สำหรับนายหมายปกติเป็นคนดื่มเหล้าและมีปากเสียงกับตนเองอยู่บ่อยครั้ง และจะพาลไปทุบตีทำร้ายลูกชายเป็นประจำ ก่อนหน้าที่เคยมีเพื่อนคนงานด้วยกันเล่าว่า ช่วงเวลาที่ตนไม่อยู่ นายหมายมักกระทืบ ตบตี จับหัวลูกชายโขกกำแพง รวมทั้งจับหัวยัดลงไปในชักโครก จนกระทั่งล่าสุดตนเข้าไปพบเห็นลูกชายตกอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่สุดขีด เมื่อสอบถามนายหมาย กลับบอกว่าลูกชายไม่สบาย อาเจียนตลอด ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ตนจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ลูกชายเอาแต่ร้องไห้และพูดว่า "แม่ กัดๆ" และลูกชายก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 นายหมาย รุ้งวงศ์