หนิง เผยแม่จินดูแลงานให้ โต้ท้องก่อนแต่ง

หนิง เผยแม่จินดูแลงานให้ โต้ท้องก่อนแต่ง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ใกล้จะถึงวันวิวาห์เต็มทีแล้ว สำหรับสาวหนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงตระเวนแจกการ์ดแต่งงานโดยสาวหนิงเปิดเผยว่า

"ตอนนี้ก็กำลังแจกการ์ดอยู่ค่ะ พยายามจะไปด้วยตัวเองทุกคน ส่วนเรื่องอื่นยังไม่ได้ทำอะไรเลย เพราะมีเวดดิ้งแพลนเนอร์ ทำให้ แล้วก็มีน้องสาว กับคุณแม่จินช่วยจัดการให้หมด ชุดแต่งงานก็ลองมาหลายครั้งแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่เสร็จสมบูรณ์ งานก็จะเรียบๆ ง่ายๆ แขกส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนที่เราเคารพนับถือ และเพื่อนๆ ก็เป็นเพื่อนสนิทค่ะ"

แต่เมื่อไม่นานมานี้มีกระแสออกมาว่า สาวหนิงท้องก่อนแต่ง เนื่องจากมีภาพของสาวหนิงและหนุ่มจิน ที่แผนกสูตินารีแพทย์ออกมา ซึ่งเจ้าตัวก็ชี้แจงว่า
"ตอนนี้หลายๆ คนเข้าใจว่าหนิงท้อง ซึ่งจริงๆ แล้ว หนิงยืนยันแน่นอนเลยว่า ไม่มีแน่ๆ ตอนแรกหนิงก็ไม่ได้คิดอะไรแต่พอไปไหนมาไหน ก็มีคนมาถามหนิงว่า ได้ข่าวว่ามีน้องแล้ว จากที่เราไม่เครียดก็เริ่มเครียดขึ้นมาเหมือนกัน คือวันนั้น ที่เห็นว่าหนิงไปโรงพยาบาลหนิงไปตรวจสุขภาพประจำปี แล้วก็ตรวจก่อนที่จะแต่งงานด้วย"

เมื่อถามสาวหนิงถึงเรื่องการวางแผนในอนาคต สาวหนิงก็ตอบว่า "เรื่องลูกก็คงปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าเขาจะมาก็มา ส่วนงานในวงการหนิงบอกได้เลยว่ายังไม่ทิ้ง แต่ถ้าบทไม่เหมาะกับเราหรือเราอายุมากขึ้น ก็คงจะไปคลุกคลีอยู่ในวงการบันเทิงที่เป็นเบื้องหลังค่ะ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!