รวบกะเทย! ลวงเด็กหนุ่มมาตุ๋ยแลกยาไอซ์

รวบกะเทย! ลวงเด็กหนุ่มมาตุ๋ยแลกยาไอซ์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รวบกะเทยล่อลวงเด็กหนุ่ม 3 คน มาบำเรอกาม ก่อนจ่ายยาไอซ์ให้แทนค่าตัว ค้นบ้านพักเจอหนังเกย์อื้อ

(28 ก.ย.) เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 27 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองกำกับการสวัสดิภาพเด็ก และสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล(กก.ดส.บช.น.)แถลงจับนายชิน พุฒิวรกุล อายุ 33 ปี สาวประเภทสอง พร้อมของกลางยาบ้า 1 เม็ด ยาไอซ์ 0.5 กรัม พร้อมอุปกรณ์เสพยาจำนวนหนึ่ง และดีวีดี-วีซีดีลามกรักร่วมเพศแบบชายกับชายกว่า 5 ร้อยแผ่น นายพัฒนเศรษฐ์ วิชัยประภา อายุ 23 ปี นายณัฐพงษ์ เขียวรอดไพร อายุ 19 ปี และ นายบอย(นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ทั้ง 3 คนมียาไอซ์ 0.5 กรัม

โดยการจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข่าวเกี่ยวกับยาเสพติด จนทราบว่านายชิน ชอบล่อลวงเด็กหนุ่มมามีเพศสัมพันธ์โดยแลกกับยาไอซ์ จึงพากำลังไปดักรอหน้าบ้านนายชิน ที่บ้านเลขที่ 470 หมู่บ้านอรุณอมรินทร์วิลล่า แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม. จนกระทั่งช่วงเย็นที่ผ่านมาพบทั้ง 4 คนเดินออกมาจากบ้านจึงแสดงตัวเข้าตรวจค้นพบยาไอซ์ของกลางจำนวนดังกล่าว เมื่อตรวจฉี่ผลเป็นสีม่วงทั้งหมด

สอบสวนนายชิน ให้การรับสารภาพว่าเปิดร้านโทรศัพท์มือถืออยู่บนห้างมาบุญครอง และจะพาเด็กหนุ่มมาร่วมเพศกันทางทวารหนักที่บ้าน พร้อมทั้งใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้ แล้วให้ยาไอซ์เป็นค่าตอบแทนคนละ 0.5 กรัม บางรายก็จะมอบเงินให้ 500 บาท แต่ทำมาได้ไม่นาน ส่วนดีวีดี-วีซีดีลามกรักร่วมเพศแบบชายกับชายนั้น จะเอาไปขายย่านสีลม

ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติของนายชิน ยังพบว่า เคยถูกจับกุมข้อหาเสพยาเสพติด ในท้องที่ สน.ปทุมวัน และเพิ่งประกันตัวออกมาได้ 1 เดือน ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คนนั้น รับว่าเพิ่งมาที่บ้านของนายชินเป็นครั้งแรก โดยได้รับคำแนะนำจากเพื่อนที่บอกต่อกันมาอีกที อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนขยายผลจับกุมผู้ต้องหาที่นำยาไอซ์มาจำหน่ายให้กับนายชิน ต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้ดำเนินคดีกับนายชินข้อหา จำหน่ายยาเสพติด พร้อมทั้งติดต่อพ่อแม่เด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อแจ้งความข้อหาพรากผู้เยาว์ ส่วนเด็กทั้ง 3 แจ้งข้อหาเสพยา ส่ง สน.บางยี่ขัน ดำเนินคดีต่อไป