ผงะ! พบศพสาวถูกฆ่าห่อผ้านวม เหลือแต่กระดูก

ผงะ! พบศพสาวถูกฆ่าห่อผ้านวม เหลือแต่กระดูก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พบศพหญิงสาวนิรนาม ถูกฆ่าห่อผ้านวมทิ้งขยะนาน 2 เดือน จนร่างเหลือแต่โครงกระดูก คาดเป็นเมียช่างประปาที่หายตัวไป หลังเกิดคดีฆ่าคนเก็บของเก่า

(23 ก.ย.) เมื่อเวลา 18.00 น. วานนี้ (22 ก.ย.) สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุพบศพถูกเอามาทิ้งไว้ที่กองขยะกลางซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ที่เกิดเหตุพบผ้านวมผืนใหญ่วางอยู่ ภายในพบศพหญิงสาวนิรนาม สภาพเหลือแต่โครงกระดูก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 เดือน

จากการสอบถามนายอ๊อด เงางาม อายุ 48 ปี ให้การว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างซ่อมท่อประปา พักอยู่ในแคมป์คนงามห่างจากที่เกิดเหตุ 200 เมตร เมื่อช่วงหัวค่ำเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.อุดมสุข ได้โทรศัพท์ไปแจ้งว่ามีคนพบศพหญิงสาวถูกฆ่าและนำมาทิ้งไว้ ให้ตนเดินทางมาตรวจสอบ เนื่องจากอาจจะเป็น นางนวลจันทร์ คศภูมิ อายุ 51 ปี ภรรยาของตนที่หายตัวไปเมื่อหลายเดือนก่อน แต่เมื่อเดินทางมาก็พบว่าศพเหลือแต่โครงกระดูกแล้ว จึงไม่แน่ใจว่าจะใช่ภรรยาของตนที่หายตัวไปหรือไม่

นายอ๊อด กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา ภรรยาของตนได้ไปดื่มเหล้ากับคนเก็บของเก่า และเพื่อนๆอีกหลายคน ซึ่งตนก็ไม่รู้จักว่าเป็นใคร กระทั่งเกิดเหตุการณ์ทะเลาะกันในวงเหล้า ทำให้คนเก็บของเก่าถูกฆ่าตาย ซึ่งในวันดังกล่าวตนไม่ได้เดินทางไปดู แต่ตำรวจบอกว่าพบเสื้อผ้าเปื้อนเลือดของภรรยาถูกถอดทิ้งไว้ ตนจึงคิดว่าภรรยาอาจมีส่วนรู้เห็นกับการตายของคนเก็บของเก่า จึงถอดเสื้อผ้าหลบหนีไปกับคนร้าย 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าศพที่พบน่าจะเป็น นางนวลจันทร์ ภรรยาของนายอ๊อดที่หายตัวไป และถูกฆ่าตายพร้อมกับนายเตี้ย ไม่ทราบนามสกุล อายุ 50 ปี คนเก็บของเก่า ซึ่งถูกคนร้ายฆ่าตายบริเวณกระท่อมร้างเมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา คาดว่าคนร้ายคงจะแยกศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี อย่างไรก็ตามจะต้องส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชอย่างละเอียดอีกครั้งว่าใช่นางนวลจันทร์จริงหรือไม่