ขนลุก! ตายคาบ้าน 2 วัน โผล่ตัวให้หลานเห็น

ขนลุก! ตายคาบ้าน 2 วัน โผล่ตัวให้หลานเห็น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(13 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านปูนชั้นเดียวหลังหนึ่ง จึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบภายในบ้านถูกน้ำท่วมขัง บริเวณห้องครัว พบศพชายเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตคว่ำหน้า สภาพศพเริ่มเน่าอืดและส่งกลิ่น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้วประมาณ 2 วัน ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายขาว อึ่งแดง อายุ 53 ปี

จากการสอบสวนญาติของผู้ตายทำให้ทราบว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคลมชักมาตั้งแต่เกิด ยังคงได้รับการรักษาตัวอยู่เป็นประจำ ปัจจุบันภรรยาและลูกได้หนีตีจากทิ้งให้อยู่ตามลำพัง อีกทั้งเมื่อราว 2 ปีก่อน ผู้ตายเริ่มมีอาการทางประสาท และเคยไล่ฟันญาติพี่น้องแล้วมา จนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา มีฝนตกลงมาอย่างหนัก จนเกิดน้ำท่วมบ้านเรือนในละแวกนั้น แต่ก็ไม่มีผู้ใดนึกถึงผู้ตายเลย

ขณะที่ด้านหลานของผู้ตาย ได้เปิดเผยว่า รู้สึกขวัญผวากับเหตุดังกล่าว เนื่องจากเมื่อช่วงเช้าวานนี้ ตนยังพบเห็นผู้ตายอยู่บริเวณหน้าบ้าน พร้อมกับทักทายผู้ตาย แต่ผู้ตายก็มีอาการนิ่งเฉยและเดินเข้าบ้านไป อีกทั้งยังมีชาวบ้านละแวกใกล้เคียงเห็นผู้ตายปรากฎตัวในลักษณะเดียวกันเช่นกัน ก่อนจะพบกลายเป็นศพในเวลาถัดมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายเกิดอาการลมชักกำเริบจนเสียชีวิต เนื่องจากไม่พบร่องรอยก็ถูกทำร้าย พบเพียงบาดแผลศีรษะแตก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป