จับหนุ่มโรคจิต! ลวนลาม นร.สาวบนรถสองแถว

จับหนุ่มโรคจิต! ลวนลาม นร.สาวบนรถสองแถว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(2 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุว่า มีชายโรคจิตมักทำพฤติกรรมลวนลามนักเรียนและนักศึกษาหญิงในเครื่องแบบ บนรถสองแถวในตัวเมืองนครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดำเนินการสืบสวนและติดตามจับกุมชายคนดังกล่าว

ซึ่งในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเข้าจับกุมชายต้องสงสัย หลังพยายามกระโดดหนีลงจากรถสองแถว ห่างจากสถานีตำรวจเพียงเล็กน้อย ก่อนจะนำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายพรชัย มัดจิตร์ อายุ 30 ปี

ผู้ต้องหาให้การว่า เป็นคนนครศรีธรรมราช ปัจจุบันอาศัยอยู่กับแม่ ในช่วงเช้าก่อนถูกจับกุม ได้เดินทางเข้ามาในตัวเมือง หาเหยื่อสาวเพื่อลวนลามกระทำอนาจาร โดยมีเป้าหมายหลักเป็นกลุ่มนักเรียนนักศึกษาผู้หญิง ซึ่งจะใช้วิธีฉวยโอกาสบนรถสองแถว รอจังหวะให้ผู้โดยสารที่เป็นนักเรียนหรือนักศึกษาเหลืออยู่เพียงลำพัง ก่อนจะโผเข้ากอด จูบนัวเนีย และลูบคลำของสงวนของเหยื่อสาว จากนั้นจะรีบกระโดดลงจากรถสองแถวในทันที

นอกจากนี้ผู้ต้องหายังสารภาพอย่างหน้าตาเฉยว่า เคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากมีความชื่นชอบผู้หญิงในชุดเครื่อบแบบนักเรียนนักศึกษาเป็นพิเศษ เมื่อเห็นแล้วมักจะอดใจไม่ได้ เมื่อได้ก่อเหตุแล้วจะรู้สึกมีความสุข เนื่องจากทนเก็บกดมานาน หลังถูกแฟนสาวหน้าตาสวยทิ้งไปมีชายอื่น ซึ่งจากการตรวจสอบยังพบว่า ชายคนดังกล่าวเคยถูกจับกุมจากการก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้วครั้งหนึ่ง ขณะนี้คดีอยู่ในระหว่างชั้นศาล และผู้ต้องหามีกำหนดต้องไปรายงานตัวต่อศาลในวันที่ 3 ก.ย. นี้

อย่างไรก็ตามภายหลังจากการจับกุมชายโรคจิตรายดังกล่าว ครูและอาจารย์จากหลายสถาบันในเมืองนครศรีธรรมราช ได้เดินทางพานักเรียนหญิงที่ตกเป็นเหยื่อมาชี้ตัวนับ 10 ราย ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังได้เปิดเผยอีกว่า ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ได้รับแจ้งร้องทุกข์ เกี่ยวกับเหตุชายหนุ่มลวนลามหญิงสาวบนรถสองแถวมากกว่า 20 ราย ภายในเขตตัวเมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งสืบสวนติดตามตัว จนกระทั่งสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ในที่สุด