รวบไอ้หื่นข่มขืนดญ.7ขวบ เลียนแบบคลิปโป๊

รวบไอ้หื่นข่มขืนดญ.7ขวบ เลียนแบบคลิปโป๊
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจอุดรธานี รวบไอ้หื่นเลียนแบบคลิปวีดีโอ ข่มขืนเด็ก7ขวบ ฉวยโอกาสขณะเด็กมาเล่นกับลูกตัวเองและเมียไม่อยู่บ้าน 

      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (1ก.ย.) สภ.เมืองอุดรธานี นำตัวนายธีระพันธ์ แก้วนาง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 7 บ้านเก่าน้อย ตำบลหนองบัว จ.อุดรธานี แถลงข่าวกับสื่อมวลชน ตามหมายจับของศาลจังหวัดอุดรธานี เลขที่ จ.261/2554 ลงวันที่16 ส.ค. 2554 ในข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี และพรากเด็กอายุยังไม่เกิน15 ปี เพื่ออนาจาร

       สืบเนื่องจากมารดาเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ สภ.เมืองอุดรธานี ว่าบุตรสาวของตนไปเล่นกับลูกชายของ นายธีระพันธ์ แก้วนาง แล้วถูกนายธีระพันธ์ แก้วนาง ทำการลงมือข่มขืน เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวเด็กหญิงส่งตัวตรวจร่างกายที่ร.พ.ศูนย์อุดรธานี พบร่องรอยของการโดนล่วงละเมิดทางเพศ แล้วนำตัวไปทำการสอบต่อหน้าอัยการ นักจิตวิทยา ก่อนที่จะออกหมายจับ ตำรวจได้ทำการสืบสวนทราบว่า นายธีระพันธ์ แก้วนาง ทำงานอยู่ที่ ร้านเอโมบาย ถนนอุดรดุษฎี ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จึงได้นำกำลังพร้อมหมายจับเข้าทำการจับกุมและควบคุมตัวมายัง สภ.เมืองอุดรธานี

       จากการสอบสวนนายธีระพันธ์ แก้วนาง ให้การรับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุตนได้ดูคลิปโป๊ ในมือถือตนเอง แล้วเกิดอารมณ์เปลี่ยวขึ้นมา อีกทั้งตนกับแฟนทะเลาะกัน แฟนไม่อยู่บ้าน เห็นเด็กหญิงเอ มาเล่นกับลูกชายตนที่บ้านเกือบทุกวัน จึงได้อุ้มเด็กหญิงเอ เข้าห้องนอนตนเอง แล้วทำการข่มขืน 1 ครั้ง ก่อนปล่อยเด็กหญิงเอ กลับบ้านไป แล้วก็มาถูกตำรวจจับกุมเอาไว้ได้ดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายธีระพันธ์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป