เกิดเพลิงไหม้ คอนโดหรู ซ.สุขุมวิท 24 จนท.เร่งช่วย

เกิดเพลิงไหม้ คอนโดหรู ซ.สุขุมวิท 24 จนท.เร่งช่วย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้า

พ.ต.ท.วรมันต์ ขวัญพสุมนต์ สารวัตรป้องกันและปราบปราม สน.ทองหล่อ เปิดเผยความคืบหน้ากรณีเหตุเพลิงไหม้ บริเวณคอนโดเลอ รัฟฟิเน่ สุขุมวิท 24 ลักษณะเป็นอาคารชุด สูง 28 ชั้น จากการตรวจสอบพบต้นเพลิงไหม้อยู่ที่ชั้นที่ 18 และลุกลามไปยังชั้นที่ 19 เบื้องต้นเจ้าหน้าได้ระดมรถน้ำและรถดับเพลิงกว่า 13 คัน ฉีดน้ำเข้าไปด้านในเพื่อควบคุมเพลิง 

ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บจากการสำลักควันได้ถูกนำตัวออกมาจากอาคารซึ่งตัวเลขยังไม่ชัดเจนว่ามีจำนวนกี่คน เบื้องต้นทีมแพยท์และพยาบาลได้จัดหน่วยเคลื่อนที่มาให้คอยปฐมพยาบาลแล้ว ในจำนวนผู้บาดเจ็บมีเด็กชาวต่างชาติ อายุ 2 ขวบ เป็นหญิงและชาย จำนวน 2 ราย มีอาการสำลักควันและเจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลแล้ว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการจราจรบริเวณถนนสุขุมวิท 24 และถนนพระราม ที่ 4 เนื่องจากจำเป็นต้องปิดการจราจร เพื่อให้การทำงานของเจ้าหน้าที่เป็นไปอย่างสะดวก

-----------------------------------

เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. รายงานข่าวแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้บนคอนโดเลอรัฟ ฟิเน่  จำนวน 28 ชั้น  ในซ.สุขุมวิท 24 โดยเปลวเพลิงได้เกิดขึ้นที่ชั้น 18 ของตัวคอนโดและได้ลุกลามไปยังชั้น 19 อย่างรวดเร็ว ขณะนี้เ้จ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้ามายังจุดเกิดเหตุแล้ว แต่การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่เป็นไปอย่างยากลำบากเนื่องจากซอยดังกล่าวแึคบ เจ้าหน้าที่ต้องปิดซอยสุขุมวิท 24 ชั่วคราว

เบื้องต้นมีรายงานผู้ติดอยู่ในคอนโดจำนวนหนึ่งและพบผู้บาดเจ็บแล้ว 1 ราย  ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป 

 

เครดิตภาพจาก ทวิตเตอร์ Reporter_Js1