อนาถ! พ่อแม่ขายลูก 3 คนแลกเงินเล่นพนัน

อนาถ! พ่อแม่ขายลูก 3 คนแลกเงินเล่นพนัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(27 ก.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุม 2 สามีภรรยาชาวจีน ในข้อหาเล่นการพนันและค้ามนุษย์ หลังจากที่ทั้งคู่ตัดสินใจขายลูกทั้ง 3 คนของตัวเอง เพื่อต่อทุนในการเล่นการพนันที่ติดอย่างงอมแงม

ตามรายงานระบุว่า 2 สามีภรรยาดังกล่าวคือ นายหลี่ฉวน และนางหลี่หลิน ซึ่งทั้งคู่อายุเพียง 25 ปี ทั้งคู่พบรักและแต่งงานกันจนมีลูกด้วยกัน 3 คน ก็เพราะพบเจอจากการเล่นพนันออนไลน์ด้วยกัน แม้กระทั่งพวกเขาจะคลอกลูกทารกแล้ว ก็ยังไม่สามารถหยุดเล่นการพนันดังกล่าวได้ ถึงขั้นหายออกจากบ้านและทิ้งลูกน้อยไว้เพียงลำพัง เพื่อเดินทางกว่า 30 กม. เข้าไปในเมืองเพื่อเล่นการพนัน

2 สามีภรรยาเริ่มขายลูกของตัวเองเมื่อ 2 ปีก่อน หลังจากที่ลูกสาวของพวกเขาเพิ่งกำเนิด และในช่วงนั้นทั้งคู่เกิดสิ้นเนื้อประดาตัวอย่างกะทันหันจากการเล่นพนัน จึงตัดสินใจขายลูกสาวแบเบาะ เพื่อแลกกับเงินราว 500 เหรียญสหรัฐฯ ซึ่งภายหลังจากที่ขายลูกสาวคนแรกได้สำเร็จ พวกเขาจึงตัดสินใจขายลูกชายคนแรก ได้เงินมาใช้เกือบ 5 พันเหรียญสหรัฐฯ จนกระทั่งลูกชายคนล่าสุดกำเนิด พวกเขาก็ไม่รีรอที่จะขายลูกในราคาเดียวกันกับลูกชายคนแรก

ซึ่งจากพฤติกรรมดังกล่าว ทำให้แม่ของนางหลี่หลิน รู้สึกสงสัยและข้องใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับหลานทั้ง 3 คนของตัวเอง จึงได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ จนกระทั่งทั้งคู่ถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด จากการสอบสวน 2 สามีภรรยาอ้างว่า ไม่ทราบว่าการกระทำดังกล่าวเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ขณะที่ลูกทั้ง 3 คน ทั้งคู่สารภาพว่า เราไม่ได้ต้องการจะเลี้ยงพวกเขา เราแค่มีลูกไว้เพื่อเอามาขายแลกเงินเท่านั้น