โจ๋อ่างทองหื่น! บุกข่มขืนยกครัวนานแรมปี

โจ๋อ่างทองหื่น! บุกข่มขืนยกครัวนานแรมปี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(21 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้นำตัว นางหนูนิด (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ร่วมด้วย นางหนูนา (นามสมมติ) อายุ 49 พี่สาวของนางหนูนิด และ น.ส.น้ำผึ้ง (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ลูกสาวของนางหนูนา เข้าตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวานนี้ (20 ก.ค.)

ภายหลังจากที่ทั้ง 3 เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเปิดเผยว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นใน จ.อ่างทอง ประมาณ 8 คน ก่อเหตุร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราคาบ้านพัก ตั้งแต่ปลายปี 2552 โดยมั่นใจว่าคนร้ายเป็นคนในหมู่บ้านและคาดว่าจะติดยาเสพติด บุกงัดบ้านเข้ามาข่มขืน พร้อมจุดยาสลบชนิดควัน จนทำให้หมดสติ ก่อนจะรู้สึกตัวอีกทีก็รุ่งเช้า พบว่าทั้ง 3 คนอยู่ในสภาพเปลือยกาย บริเวณอวัยวะเพศมีคราบอสุจิ มีอาการเจ็บปวดและร่างกายระบมช้ำ

นอกจากนี้ภายหลังจากเกิดเหตุครั้งแรก กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวยังแอบงัดเข้ามาบังคับข่มขืนอีกหลายครั้ง พร้อมกับพูดข่มขู่เอาไว้ จนพวกตนทนไม่ไหวต้องย้ายบ้านหนีมาแล้ว 2 ครั้ง จนกระทั่งเวลาผ่านไป ตนคิดว่าคงหมดปัญหาแล้ว จึงได้พากันย้ายกลับไปบ้านหลังเดิม แต่ปรากฎว่า เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มเดิมได้งัดและใช้กำลังบังคับข่มขืนอีกเช่นเดิม จนพวกตนหวั่นกลัวเรื่องความปลอดภัยและติดโรคร้าย จึงได้เดินทางมาขอความช่วยเหลือกับมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ก่อนจะเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลาต่อมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายทั้ง 3 ราย และส่งตัวไปตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดยคาดว่านางหนูนิดอาจจะติดเชื้อกามโรคจากเหตุดังกล่าว จึงต้องรับการตรวจร่างกายอย่างละเอียด ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งประสานงานสืบสวนและติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดีให้ได้ต่อไป