สุดสลด! แม่แท้งลูกโยนทิ้งข้างถนน มดแทะร่างเละ

สุดสลด! แม่แท้งลูกโยนทิ้งข้างถนน มดแทะร่างเละ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาวใจแตกทำแท้งโยนลูกในไส้วัย 5 เดือน ทิ้งข้างถนน สายสะดือยังติดกับรก ศพโดนมดแทะกินจนเละทั้งร่าง ตร.เร่งล่าแม่ใจยักษ์มาดำเนินคดี

(19 ก.ค.) สภ.เมือง อ่างทอง รับแจ้งเหตุพบศพทารก ถูกทิ้งริมถนนสายอ่างทอง-พระนครศรีอยุธยา บริเวณหน้าร้านเบคอน หมูย่างเกาหลีม.8 ต.โพสะ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่บริเวณไหล่ถนน พบศพทารกเพศชาย อายุประมาณ 5 เดือน โดยสายสะดือยังติดอยู่กับรก ตามร่างกาย และใบหน้าเต็มไปด้วยกรวดทรายถูกมดกัดกินเต็มร่าง อีกทั้งยังพบคราบเลือดเป็นทางยาว เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาไม่นาน เนื่องจากตัวยังนิ่ม และเลือดที่รกยังไม่แห้ง

จากการสอบสวนนายวิริยะ ครามวิชิต อายุ 32 ปี ผู้พบศพทารก ให้การว่าช่วงเช้าระหว่างเดินออกจากห้องเช่าเพื่อไปทำงาน พอมาถึงที่เกิดเหตุเห็นมดรุมตอมซากศพทารก จึงรีบแจ้งตำรวจดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า หญิงสาวผู้เป็นแม่อาจจะตั้งท้องด้วยความไม่พร้อม และกินยาขับเพื่อให้แท้ง แต่บังเอิญมาปวดท้องตกลูกในบริเวณดังกล่าว หรืออาจจะแอบทำแท้งจากที่อื่น และนำศพมาทิ้ง แต่ด้วยความรีบร้อนจึงตกลงอยู่ที่ไหล่ถนน เบื้องต้นซึ่งจะตรวจสอบไปตามโรงพยาบาลว่ามีผู้หญิงตกเลือดเข้ารักษาบ้างหรือไม่ เพื่อสืบหาตัวมาดำเนินคดีต่อไป