เสื่อม! โฆษณาชวนดูโชว์ร่วมรักผ่านเน็ต

เสื่อม! โฆษณาชวนดูโชว์ร่วมรักผ่านเน็ต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รวบสองหนุ่มสาวจัดร่วมรักโชว์ลูกค้า เผยโฆษณาทางเน็ตอยากดูจ่าย3พันห้า แถมสำเร็จความใคร่ทางปากให้ อยากแจมเพิ่ม3พัน       

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.40 น. (8 ก.ค.) พ.ต.อ.สุพัชร พึ่งพวง ผู้กำกับการกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผกก.ดส.บช.น.) พ.ต.ท.สำเริง ส่งเสียง รอง ผกก.ดส.บช.น. และพ.ต.ท.ศยาม อินทร์สุวรรณโณ สว.กก.ดส.บช.น. ร่วมกันแถลงการจับกุม น.ส.ปภัญตา ศรีอ่อน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107/157 หมู่ 9 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี และนายจิระภาส รอดสำอาง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150/2 หมู่ 2 ต.เก้าเลี้ยว อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ ผู้ต้องหาร่วมกันหารายได้พิเศษด้วยโชว์การร่วมเพศ โดยจับกุมได้ที่ห้องพักของโรงแรมย่านบึงกุ่ม กรุงเทพฯ ขณะกำลังแสดงการร่วมเพศ

           พ.ต.ท.สำเริงกล่าวว่า คดีนี้สืบเนื่องจากตำรวจได้รับร้องเรียนจากผู้ปกครองเด็กและเยาวชนว่า มีการโฆษณาเชิญชวนให้ร่วมเข้าชมการแสดงโชว์การร่วมเพศทางเว็บไซต์แห่งหนึ่ง โดยมีข้อความเชิญชวนว่า “เคยดูหนังเอ็กซ์แล้ว อยากมีส่วนร่วม เราจัดให้ได้ค่ะ” พร้อมทั้งให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อที่ 08-3847-XXXX

          รอง ผกก.ดส.บช.น. กล่าวต่อว่า ผู้ต้องหาคิดค่าบริการครั้งละ 3,500 บาท สำหรับชมการร่วมเพศและใช้ปากสำเร็จความใคร่ หากลูกค้าประสงค์จะร่วมเพศด้วยต้องจ่ายเพิ่มอีก 3,000 บาท รวม 6,500 บาท การเข้าชมแต่ละครั้งผู้ต้องหาจะมีข้อแม้ว่า ให้ผู้ชายเข้าชมเพียงคนเดียวเท่านั้น ถ้าประสงค์จะนำผู้หญิงเข้าชมด้วยก็ไม่ขัดข้อง แต่ห้ามให้ผู้ชายมากกว่า 1 คน เข้าชมโชว์ร่วมเพศ โดยจะนัดแนะกับผู้ใช้บริการทางโทรศัพท์ จากนั้นผู้ต้องหาจะไปเปิดห้องที่โรงแรมก่อนเริ่มการแสดงโชว์

            "กระทั่งเวลา 16.40 น.เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมของ กก.ดส.ได้ล่อซื้อบริการ ภายหลังนัดแนะสถานที่เป็นที่เรียบร้อย ผู้ต้องหาก็เริ่มแสดงโชว์การร่วมเพศ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะแสดงตัวเข้าจับกุมทันที อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาขอให้การในชั้นศาล ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหาติดต่อ แนะนำตัว ชักชวนบุคคลในที่อื่นใดเพื่อการค้าประเวณี และข้อหาโฆษณาชักชวนหรือแนะนำตัวด้วยเอกสาร สิ่งพิมพ์ หรือกระทำการด้วยวิธีใด ไปยังสาธารณะในลักษณะที่เห็นได้ว่าเป็นการเรียกร้อง หรือการติดต่อเพื่อการค้าประเวณีของตนเองหรือผู้อื่น มีโทษจำคุกตั้งแต่ 6 เดือน ถึง 2 ปี พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกครามดำเนินคดีต่อไป"พ.ต.ท.สำเริง กล่าว