โจรซาดิสม์ฆ่าข่มขืนสาวใหญ่ ผอ.ร.ร. ที่อัมพวา

โจรซาดิสม์ฆ่าข่มขืนสาวใหญ่ ผอ.ร.ร. ที่อัมพวา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โจรซาดิสม์ฆ่าข่มขืนสาวใหญ่วัย 56 ผอ.โรงเรียน ที่อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ดับคาสวนลิ้นจี่ข้างบ้านน้องชาย คาดเป็นคนรู้จักกันดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 มิ.ย.) สภ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ได้รับแจ้งเกิดเหตุฆาตกรรม น.ส.ทรัสตรี สุขโต อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 2 ต.เหมืองใหม่ อ.อัมพวา เป็น ผอ.โรงเรียนวัดอมรวดี สังกัดสำนักงานการประถมศึกษา เขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม บริเวณสวนลิ้นจี่ หมู่ 2 ต.เหมืองใหม่ อ.อัมพวา จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ในร่องสวนลิ้นจี่ ห่างจากบ้านเลขที่ 20/2 ของนายทรัพย์สิทธิ สุขโต อายุ 45 ปี ผู้เป็นน้องชาย ประมาณ 20 เมตร ในร่องสวนลิ้นจี่ สภาพศพ น.ส.ทรัสตรี นอนหงายท่อนร่างเปลือยเปล่า สวมเสื้อยึดคอกลมแขนสั้นสีฟ้าถูกถลกขึ้น ยกทรงถูกดึงขาด มีรอยกัดที่หัวนมทั้ง 2 ข้าง ใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็งจนเขียวช้ำ มีเลือดไหลออกมาจากกกหูและปาก อวัยวะเพศมีรอยฉีกขาดเลือดไหลทะลัก และมีร่องรอยการต่อสู้ 

สอบสวนนายทรัพย์สิทธิ์ สุขโต อายุ 45 ปี น้องชายของผู้เสียชีวิตให้การว่า ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ทรัสตี สุขโต อายุ 56 ปีเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอมรวดี ต.ปลายโพงพาง อ.อัมพวา ช่วงเย็นทุกวันพี่สาวมักจะอาหารมาให้สุนัขที่บ้านของตนซึ่งอยู่ใกล้ๆ เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุ วานนี้ (25 มิ.ย.)เวลาประมาณหนึ่งทุ่มเศษ พี่สาวก็นำอาหารมาให้สุนัขเหมือนเช่นเคย แต่หลังจากนั้นก็หายไปเลย ตนคิดว่าพี่สาวคงมีธุระ แต่เนื่องจากหายไปนานผิดสังเกตุ จึงได้ชวนเพื่อนๆ ไปตามหาที่โรงเรียนแต่ก็ไม่พบ กระทั่งช่วงเช้าตนและเพื่อนๆ ก็ช่วยกันตามหาอีกกระทั่งมาพบพี่สาวถูกฆ่าเสียชีวิต 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานให้ชุดสายตรวจ ชุดสืบสวนของสภ.อัมพวาและของจังหวัดลงพื้นที่หาข่าวเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว และจะเชิญน้องสาวรวมทั้งญาติมาสอบปากคำ คาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนที่รู้จักกับผู้ตายเพราะหากเป็นคนแปลกหน้า สุนัขที่ผู้ตายนำอาหารให้จะต้องเห่าจนเป็นที่ผิดสังเกต ขณะนี้ได้ส่งศพไปยังสถาบันนิติเวชเพื่อตรวจหาร่องรอยฆาตกรติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป