เทโรไวกว่ายื่น1.5ล้านหวังตัดหน้าโปลิศซิวแม็กซิม

บีอีซี เทโรฯอาศัยความไวจัดการยื่นข้อเสนอ 1.5 ล้านบาทล่อให้ บียู ปล่อยตัว แม็กซิม อ็องมากอง แล้ว ขณะที่ อินทรี เพื่อนตำรวจ ที่เป็นตัวเต็งก่อนหน้านี้ยังนิ่งอยู่
บีอีซี เทโรศาสน ทีมชื่อดังแห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีก หวังตัดหน้า อินทรี เพื่อนตำรวจ คว้าตัว แม็กซิม อ็องมากอง หัวหอกชาวฝรั่งเศสของ แบงค็อก ยูไนเต็ด มาเสริมทัพโดยยื่นข้อเสนอ 1.5 ล้านบาท ทำให้ แบงค็อก ยูไนเต็ด เริ่มเบรกการเจรจากับ อินทรี เพื่อนตำรวจ แล้ว
ก่อนหน้านี้ “โปลิศ” เป็นเต็งหนึ่งที่จะได้ ดาวยิงเลือดน้ำหอมวัย 23 ปี ที่เริ่มหมดอนาคตในถิ่น ม.กรุงเทพไปร่วมทีม หลังจากถูกต้นสังกัดจับขึ้นบัญชีขายด้วยค่าตัว 2 ล้านบาท เพื่อมาแก้ปัญหาการขาดแคลนศูนย์หน้าตัวเป้าที่มีเพียง สุรชาติ สารีพิมพ์ เป็นตัวหลักได้คนเดียว
รายงานล่าสุดระบุว่า อินทรี เพื่อนตำรวจ มีเพียงการเจรจาด้วยปากเปล่ากับ บียู เท่านั้น แต่ยังดึงเกมเรื่องการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการ ขณะที่ เทโร กลับดูจริงจังมากกว่า นอกจากนี้ยังมี ชัยนาท เอฟซี อีกหนึ่งทีมเงินหนาในดิวิชั่น 1 ที่กำลังแสดงความสนใจกองหน้าเลือดร้อนรายนี้เช่นกัน
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



