สีดา โผล่แล้ว ร้องไห้บอกไม่มีจะกิน!!

สีดา โผล่แล้ว ร้องไห้บอกไม่มีจะกิน!!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ "โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา" ออกมาแจ้งความดำเนินคดีกับนักดารารุ่นใหญ่ "สีดา พัวพิมล" แม่ของ "อ๊อฟ อภิชาต พัวพิมล" ในข้อหาฉ้อโกงเงินรวม 5.5 แสนบาท ล่าสุดโก้ให้สัมภาษณ์ความคืบหน้าว่าได้รับการติดต่อกลับจากสีดาแล้ว 

"คุณแม่สีดาโทรมาหาเมื่อวันก่อน เขาบอกว่ามือถือเครื่องเก่าโยนทิ้งเลยติดต่อกันไม่ได้ แล้วก็ไม่พร้อมในหลายเรื่องที่จะออกมาพบ แต่คุณแม่ไม่ได้พูดถึงการชดใช้หรือจะรับผิดชอบอะไรเลยครับ โทรมาแล้วก็ร้องไห้ บอกว่าแทบไม่มีจะกินแล้ว เพราะไปกู้เงินนอกระบบมาด้วย มีเจ้าหนี้ก็ตามมาทวงอยู่ทุกวัน แต่เราต้องบอกคุณแม่ว่าตอนนี้มันไม่ใช่ตัวโก้คนเดียว ยังมีเจ้าทุกข์คนอื่นๆ อีก"

"ตอนนี้เท่าที่คุยเขาก็บอกไม่ได้ออกไปไหนเลย หลบเจ้าหนี้อยู่หลายเจ้าที่บ้าน ผมเลยบอกว่าชีวิตคนเรามันจะหลบไปไหนไม่ได้หรอกครับ คนเราก็ต้องอยู่สู้ต่อไป ดังนั้นออกมาสู้ความจริงถ้าเราอยู่นิ่งๆ มันก็ไม่เกิดรายได้ ออกมาทำงานเถอะ แต่เห็นเขาบอกว่าเขาจะออกมาพูดนะครับ เพราะเขาก็มีคุยๆ กับสื่อบางสำนักอยู่เหมือนกัน"

"สำหรับเรื่องคดีเราก็ต้องเดินหน้าต่อ เพราะมันก็ต้องเป็นไปตามความถูกต้อง ตอนที่เสียเงินไปก็เพราะน้ำตาเขา  ทนายของผมแล้วก็เพื่อนทุกคน บอกว่าโก้อย่าแพ้น้ำตานะ เพราะคราวที่แล้วไป 5 แสนกว่าก็เพราะร้องไห้นี่แหละ อย่าเรียกว่าเราใจแข็งเลย แต่ต้องทำตามความถูกต้อง ตอนนี้ก็คือรอครับ ผมก็บอกเขานะว่าเรื่องการชำระหนี้กันถ้าไม่มีปัญหาอะไร เราก็ยินดีถอนฟ้องให้ เพราะตอนนี้มันก็เป็นคดีอาญาฉ้อโกง ถูกผิดก็ว่าไปตามนั้นครับ แล้วตอนนี้ก็ยังมีศิลปินดาราท่านอื่นทยอยออกมาเรื่อยๆ แล้วก็บอกว่าโดนคล้ายๆ กัน