รวบเดนสังคม ฉุดนร.ข่มขืนปล้นทรัพย์

รวบเดนสังคม ฉุดนร.ข่มขืนปล้นทรัพย์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.ขอนแก่น ตามรวบตัว2 วัยรุ่น ก่อเหตุขับรถเก๋งปาดหน้าจยย.นักเรียนสาวให้เสียหลัก ก่อนฉุดไปข่มขืน และปล้นทรัพย์ สารภาพก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วกว่า 40 ครั้ง

(14 มิ.ย.) เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 13 มิ.ย. สภ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น แถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหากลุ่มวัยรุ่นที่ตระเวนก่อเหตุขับรถยนต์เก๋งปาดหน้ารถจยย.นักเรียนสาวจนเสียหลักลงข้างทาง ก่อนลงมือจับใส่กุญแจมือใช้ผ้าปิดตาแล้วอุ้มขึ้นรถไปข่มขืน โดยสามารถติดตามจับกุมตัวได้ 2 คน จากทั้งหมด 4 คน ประกอบไปด้วย นายวัชระ ยอดภิรมย์ อายุ 22 ปี นายอภิชาต โพนยะเขต์ อายุ 20 ปี ส่วนอีก 2 รายทราบชื่อว่า นายบาส(นามสมมุติ) นายบอย (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ทั้งสองคน ขณะนี้ได้หลบหนีการจับกุมตัว

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 เม.ย.54 เวลาประมาณ 01.00 น. มีคนร้ายเป็นชาย 4 คน ขับรถยนต์เก๋งดักฉุดนักเรียนหญิง อายุประมาณมาณ 17 ปี ริมถนนบ้านแคนเหนือ ต.แคนเหนือ อ.บ้านไผ่ แล้วพาไปข่มขืนที่กระท่อมในทุ่งนา นอกจากนี้เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. 54 เวลาประมาณ 19.30 น. ขณะที่ น.ส. เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบ้านไผ่ ขับขี่รถจักรยานยนต์ เดินทางกลับจากโรงเรียน เมื่อถึงบริเวณปากทางเข้าหมู่บ้าน มีคนร้ายจำนวน 3 คน ขับขี่รถยนต์เก๋งปาดหน้ารถจักรยานยนต์ ของ น.ส.เอ เสียหลักตกลงข้างทาง จากนั้นจับตัวน.ส.เอ ใส่กุญแจมือและใช้ผ้าปิดตา แล้วอุ้มตัวขึ้นรถไป

จากนั้นผู้ต้องหาได้นำตัว น.ส.เอ มาข่มขืนที่บริเวณป่ายูคาลิปตัส ริมถนนมิตรภาพ ต.บ้านไผ่ อำเภอบ้านไผ่ จ.ขอนแก่น แล้วปล่อยตัวไป แต่คนร้ายได้นำรถจักรยานยนต์ของ น.ส.เอ ไปด้วย หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกสืบสวนติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ จนกระทั่งพบรถจักรยานยนต์ของ น.ส.เอ ไปเก็บไว้ที่บ้านของ นายอภิชาต ซึ่งได้หลบหนีไปอยู่กับเพื่อนที่ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ตำรวจจึงขอหมายจับติดตามจับกุม นายวัชระ และนายอภิชาต จนสามารถจับกุมได้ที่บ้านเช่าในพื้นที่ ต.เสาไห้ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี และจากการตรวจค้นบ้านพักหลังดังกล่าว พบบัตรประชาชน บัตรบัตรเครดิต และบัตรเอทีเอ็มของผู้เสียหายจำนวนมาก

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุทำการชิงทรัพย์ ในท้องที่ จ.ปทุมธานี จ.พระนครศรีอยุธยา จ.กรุงเทพฯ จ.ขอนแก่น และ จ.มหาสารคาม มาแล้วกว่า 40 ราย ส่วนวิธีการลงมือนั้น จะขับขี่รถยนต์ตระเวนหาเหยื่อที่เป็นหญิง เมื่อสบโอกาสจะใช้รถยนต์ขับขี่ปาดหน้าจนเหยื่อเสียหลักก็จะลงจากรถแล้วใช้ปืนข่มขู่ผู้เสียหายปลดเอาทรัพย์ไป หากเหยื่อเป็นหญิงสาวจะนำตัวไปในที่เปลี่ยว และร่วมกันข่มขืน

ทั้งนี้หลังจากแถลงข่าวจับกุมได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพก่อนที่จะนำตัวส่งดำเนินคดีในข้อหาปล้นทรัพย์และข่มขืนต่อไป