สุดสลด! 8โจ๋หื่น ลวง2สาว15 รุมโทรมมาราธอน

สุดสลด! 8โจ๋หื่น ลวง2สาว15 รุมโทรมมาราธอน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โจ๋ 8 คน เมืองกำแพงเพชร ลวง2สาววัย 15 พารุมโทรมกระท่อมปลายนา ข่มขืนเวียนเทียนกันตั้งแต่เที่ยงยันเย็น ก่อนถูกตามรวบยกแก๊ง

(13 มิ.ย.) วานนี้(12 มิ.ย.) ส.ภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากนายเก่ง (นามสมมุติ) พร้อมด้วยญาติๆ และผู้ปกครองของหญิง สาว 3 คน ประกอบด้วย นางสาวเอ (นามสมมุติ) นางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 15 เท่ากัน และ เด็กหญิงซี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ว่าได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นล่อลวงไปข่มขืนรุมโทรม

โดยนายเก่ง ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนเห็นลูกสาว คือ นางสาวเอ ซึ่งเป็นเด็กที่มีอาการสมองช้ามาตั้งแต่กำเนิด มีอาการเศร้าซึมจึงสอบถามเค้นความจริงจนรู้ว่า เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.2554 เวลาประมาณ 10.00น. ขณะที่นางสาวเอ และเพื่อนสาวคือ นางสาวบี และเด็กหญิงซี กำลังเดินเล่นอยู่ในหมู่บ้าน ได้มีคนรู้จักทราบชื่อ นายคงกระพันธ์ ทนก้อนดี อายุ 25 ปี และ นายวุฒิชัย พิมพ์ปาน อายุ 20 ปี ขับขี่รถจักรยายนต์คนละคันมาชักชวนให้ทั้ง 3 คน ซ้อนท้ายเพื่อไปขับขี่รถเล่น แต่ทั้ง 2 คนกลับพามาพบกับเพื่อนๆ ที่กระท่อมกลางนาซึ่งภายในมีวัยรุ่นอีกจำนวน 6 คน อายุระหว่าง 16 ถึง 17 ปี กำลังตั้งวงดื่มสุราขาว 40 ดีกรีกันอยู่

จากนั้นวัยรุ่นชายทั้งหมดนั่งดื่มสุรากันจนมึนเมา จึงได้ช่วยกันลงมือรุมโทรมข่มขื่น โดยหญิงสาวที่ถูกกระทำมี 2 คน ประกอบด้วย นางสาวเอ และนางสาวบีส่วนเด็กหญิงซี ถูกลวนลามภายนอกเท่านั้น โดยนางสาวเอ และนางสาวบี ถูกรุมเวียนเทียนข่มขืนตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเวลา 18.00 น.คนละหลายรอบ หลังจากที่รุมโทรมหลายรอบจนหนำใจแล้วจึงปล่อยตัวทั้งหมดกลับบ้าน อีกทั้งก่อนปล่อยตัวกลับยังได้ขู่ว่าถ้านำเรื่องไปบอกใครจะฆ่าให้ตายทั้ง 3 คน

หลังรับแจ้งแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พากันออกตามตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุ ดังกล่าวจำนวน 8 คน โดยได้ควบคุมตัว นายคงกระพันธ์ และนายวุฒิชัย ได้ก่อน จากนั้นตามล่าตัววัยรุ่นอีก 6 คนได้มาจนครบ สอบสวนทั้งหมดให้การรับสารภาพว่าร่วมกันข่มขืนรุมโทรมจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวและร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา ในลักษณะรุมโทรมหญิง ส่งตัวทั้งหมดดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป