ลูกชายอดีตผู้สมัคร ส.ส.ปชป.ทำงามหน้ากระโดดถีบช่างภาพ

ลูกชายอดีตผู้สมัคร ส.ส.ปชป.ทำงามหน้ากระโดดถีบช่างภาพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ลูกชาย อดีตผู้สมัคร ส.ส.ปชป.(ปาร์ตี้ลิสต์) โดนจับค้ายาไอซ์ กร่างไม่เลิกด่ากราดสื่อก่อนกระโดดถีบช่างภาพล้มหัวคมำ ขณะถูกนำตัวไปฝากขัง

(6 มิ.ย.) เมื่อเวลา 13.30 น. ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง ได้ควบคุมตัว นายสรธร หรือ กร ณ สงขลา อายุ 34 ปี บุตรชาย นายประจักษ์ชัย ณ สงขลา ผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ (ปาร์ตี้ลิสต์) ลำดับที่ 94 และ น.ส.ทานตะวัน อุดมธนานันท์ อายุ 25 ปี ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาครอบครองยาไอซ์จำนวน 63 กรัมเพื่อจำหน่าย เดินทางไปขออำนาจศาลฝากขังเป็นผลัดแรก

ทั้งนี้มีรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายสรธร ลงจากรถผู้ต้องขัง เพื่อพาเดินเข้าสู่ห้องคุมขังบริเวณใต้ถุนศาลอาญา ในช่วงเวลานั้นมีสื่อมวลชนไปรอทำข่าวเป็นจำนวนมาก ทันทีที่นายสรธร เห็นช่างภาพกำลังถ่ายภาพตนเองอยู่นั้นได้ตะโกนต่อว่าด้วยน้ำเสียงที่ไม่พอใจ และหยาบคาย พร้อมกระโดดถีบเข้าใส่ นายฐานิศร์ สมิตานนท์ อายุ 56 ปี ช่างภาพอาวุโส ของหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เข้าที่กลางลำตัวจนหงายหลังลงไปกองกับพื้น ได้รับบาดเจ็บแขนขวาเป็นแผลถลอก กล้องถ่ายรูปได้รับความเสียหาย ก่อนที่ตำรวจจะเข้าไปห้ามปราบ และพานายสรธร ไปยังห้องควบคุมตัว

เบื้องต้น นายฐานิศร์ ช่างภาพที่ได้รับบาดเจ็บได้ประสานกับตำรวจศาลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนที่จะเดินทางไปแจ้งความที่ สน.พหลโยธิน เพื่อดำเนินคดีกับนายสรธร ต่อไป

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ฉาว! จับลูกชายว่าที่ ส.ส.ปชป. ส่งยาย่านรัชดา