แพนเค้ก ไม่ซีเรียสรูป ก้อย วางในห้อง เป้

แพนเค้ก ไม่ซีเรียสรูป ก้อย วางในห้อง เป้
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ประกาศดูใจกับพระเอกสุดเซอร์ เป้ อารักษ์ ไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับนางเอกสาวแก้มป่อง แพนเค้ก เขมนิจ ล่าสุดทั้งคู่โชว์ความหวานในรายการทีนี่หมอชิด ทำเอาหลายๆคนอิจฉา โดยนางเอกสาวกล่าวว่าไม่ได้หวานอะไรก็เป็นปกติมากกว่า ยืนยันไม่ซีเรียสโปร์ดเตอร์ภาพยนตร์ "รักสามเศร้า" ที่มีอดีตคนรักของฝ่ายชายอย่าง ก้อย รัชวิน อยู่ในห้องพระเอกหนุ่ม พร้อมปฏิเสธแย่งงานโฆษณารุ่นพี่ อั้ม พัชราภา วอนอยากให้มองในมุมของทำงานยันไร้ปัญหารุ่นพี่

มีข่าวว่าได้งานโฆษณาแชมพูผมแทนพี่อั้ม "เรียกว่ามีโอกาสได้ทำงานมากกว่าค่ะ และอีกอย่างนึงมันก็ขึ้นอยู่กับทางโปรดักของเขามากกว่าค่ะ เราก็ทำงานในส่วนของเรามากกว่าค่ะ"

แต่หลายคนมองว่าเราแย่งงานโฆษณาพี่อั้ม "เราก็เดินหน้าทำงานในส่วนของเรามากกว่าค่ะ แต่โดยส่วนตัวก็ไม่ได้มองตะขิดตะขวงใจถ้าเรามองในมุมทำงานเราก็ได้รับมอบหมายมาให้เต็มที่ ที่สุดแล้วพี่อั้มเองก็เป็นที่หนึ่งสำหรับทุกคนอยู่แล้วก็คงไม่ได้มีอะไรแบบนั้น และคิดว่าคงไม่มีปัญหาอะไรค่ะ เพราะเราไม่ได้มองว่าจะมาแย่งหรือเสียบ เรามองในมุมของการทำงานมากกว่าค่ะ

วันนี้จะไปทำบุญต่างจังหวัด  "ใช่ค่ะ วันนี้จะไปร่วมงานกาชาดที่จังหวัดยะลา ก็เหมือนการทำบุญก็เชิญชวนมาช่วยกัน"

กลัวประชาชนแตกตื่นเหมือนครั้งที่แล้วหรือเปล่า  "คงเป็นเพราะเทศกาลงานกาชาด คนก็เลยเยอะ เพราะมีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย บางส่วนก็มารอต้อนรับก็น่ารักมาก ๆ ค่ะ"

เตรียมพร้อมหรือยังเผื่อคนมาดูเราแล้วเหยียบจนเป็นลมอีก  "แพนเชื่อว่าคนจัดงานน่าจะเตรียมพร้อมตรงจุดนี้ค่ะ"

ดาราหลายคนปฏิเสธลงใต้เรามีกลัวหรือคิดมุมต่างบ้างไหม  "เราก็มองในมุมการทำงาน แล้วคุณพ่อเป็นคนยะลาค่ะ ก็เลยไม่ค่อยมีโอกาสลงไปง่าย ๆ พอมีโอกาสก็เลยรู้สึกว่าอย่างน้อยครั้งนึงก็มีโอกาสได้ลงไป อย่างจังหวัดที่เคยไปอย่างนราธิวาสหรือปัตตานีก็ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คิด ไม่ได้มีอะไรที่ต้องวิตกกังวล เปอร์เซ็นต์สิ่งที่จะเกิดก็คงมีแต่ก็ไม่ได้มีตลอดเวลา ถ้าเรามีโอกาสได้ทำหรืออยากทำอะไรก็น่าจะทำได้เต็มที่ค่ะไม่ได้กลัวค่ะ"

คอนโดพี่เป้ยังมีโปร์ดเตอร์รักสามเศร้าแล้วมีรูปก้อยอยู่มีอึ้งๆตะขิดตะขวงใจบ้างไหม  "ไม่ค่ะ ก็ธรรมดาก็อย่างที่เขาบอกในรายการก็เคยร่วมงานกันเนื้อที่วางได้แค่นั้น (หัวเราะ) ก็ไม่ได้มีอะไรซีเรียสค่ะ"

ฟีดแบ็คออกรายการคู่กันคนบอกดูหว๊านหวานเกิน  "ปกติมากซึ่งเหมือนเราไปทำกิจกรรมเอ้าท์ดอร์มากกว่าก็ต้องขอบคุณรายการที่นี่หมอชิตและพี่ดู๋ สัญญาที่มาร่วมกิจกรรมด้วยกันแล้วพี่เป้เขาก็ชอบอยู่แล้ว เราก็เหมือนได้ลองเล่นไปด้วย"

มีการเรียกกันว่าคุณ  "ก็เรียกอย่างนี้มานานแล้วในกองก็เรียก (ยิ้ม) เหมือนให้เกียรติเพราะอาวุโสกว่า"

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก rakdara.net