แม่เด็กป.5ส่งsmsขอมีเซ็กซ์ บอกลูกถูกเพื่อนบังคับ

แม่เด็กป.5ส่งsmsขอมีเซ็กซ์ บอกลูกถูกเพื่อนบังคับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ปกครองเด็กป.5 ส่งsms ถึงเพื่อนขอมีเซ็กซ์ โทรมาขอโทษแล้ว เผยลูกเครียดเสียใจ มาสารภาพกับแม่ถูกเพื่อนแบล็คเมล์ จะฟ้องแม่เรื่องดูเว็บโป๊

ความคืบหน้า เรื่องผู้ปกครองรายหนึ่ง ที่จังหวัดพิษณุโลก ได้เปิดเผยถึงข้อความที่ถูกส่งมาเข้าเครื่องโทรศัพท์มือถือของลูกสาว โดยข้อความดังกล่าว ถูกส่งมาในวันที่ 4 และ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา มีข้อความว่า "อยากเห็นของจริง" "อยากลอง..." อยาก มี sex"  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ปกครองคนดังกล่าวเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(10 พ.ค.) ทางผู้ปกครองฝ่ายเด็กชาย ได้ใช้โทรศัพท์ของลูกชาย โทรมาที่เบอร์ของลูกสาวเพื่อพูดคุยและขอโทษกับคุณแม่ 

โดยมีใจความว่าลูกชายตนเองเกิดความเครียด หลังจากได้ดูข่าวผ่านทางอินเทอร์เน็ต และเฟซบุ๊ก รู้ว่าเป็นสิ่งที่ตนเองทำ จึงได้เข้าไปสารภาพกับแม่ว่าคนในข่าวที่ส่งข้อความคือ ตัวเอง พร้อมบอกว่าเครียด เสียใจ โดยสิ่งที่ตัวเองทำลงไปนั้น ไม่ใช่ต้องการทำด้วยตัวเอง แต่เป็นสิ่งที่เพื่อนชายแบล็คเมล์ สั่งให้ทำ หลังจากรู้ความลับเรื่องการแอบเปิดเว็บโป๊ดู แล้วบอกว่าจะไปฟ้องแม่ ช่วงนั้นจึงใช้โทรศัพท์พิมพ์ข้อความส่งไปตามที่เพื่อนบอก โดยแม่ของฝ่ายชายได้กล่าวขอโทษ พร้อมรับปากว่าต่อจากนี้จะดูแลลูกชายให้ใกล้ชิดมากขึ้น