ลุยตรวจผับหาดใหญ่ สุ่มตรวจฉี่ 2 สาวชี้หน้่าด่า

ลุยตรวจผับหาดใหญ่ สุ่มตรวจฉี่ 2 สาวชี้หน้่าด่า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ลุยตรวจผับดังในเมืองหาดใหญ่ เจอ 2 สาวนักเที่ยวชี้หน้าด่า อ้างเป็นลูกขรก.ใหญ่

(26 เม.ย.)  นายสมศักดิ์ จันทร์ชู ปลัดอาวุโสอำเภอหาดใหญ่ รักษาการนายอำเภอหาดใหญ่ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ออกปฏิบัติการตรวจค้นสถานบันเทิงในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ เพื่อตรวจการกระทำความผิดตาม พรบ.สถานบริการ ทั้งในเรื่องเปิดเกินเวลา การปล่อยปละให้เยาวชนเข้าไปใช้บริการ รวมไปยาเสพติดและอาวุธปืนในสถานบริการ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ไดุ้สุ่มตรวจปัสสาวะของกลุ่มนักท่องราตรีจำนวนหนึ่งจากทั้งหมด 4 สถานบันเทิง ขณะเจ้าหน้าที่กำลังตรวจปัสสาวะกลุ่มนักเที่ยวนั้นมี 2 สาวนักเที่ยว ทราบชื่อ น.ส.นิด (นามสมมติ) อายุ 23 ปี และ น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 22 ปี  แสดงอาการไม่พอใจที่ถูกเจ้าหน้าที่สุ่มนำตัวมาตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด โดยแสดงพฤติกรรมโวยวายส่งเสียงและชี้หน้าตะโกนด่าเจ้าหน้าที่และสื่อมวลชนที่มาทำข่าว

นอกจากนี้ยังอ้างตัวข่มขู่เจ้าหน้าที่ว่าเป็นลูกนายทหารของค่ายแห่งหนึ่งในจ.สงขลา และเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยของรัฐชื่อดังของ อ.หาดใหญ่  เจ้าหน้าที่ต้องเข้าไปพูดคุยเพื่อให้สงบสติอารมณ์แต่กลับไม่เป็นผล ถูกทั้งสองสาวตะโกนด่า จนเจ้าหน้าที่ต้องนำตัวออกไป ซึ่งผลการตรวจปัสสาวะของกลุ่มนักเที่ยวไม่พบมีสารเสพติดแต่อย่างใด

 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!