สยอง! ฆ่าฝังดินสาวมูเซอวัย16 ริมบ่อขยะ

สยอง! ฆ่าฝังดินสาวมูเซอวัย16 ริมบ่อขยะ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(24 เม.ย.) เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา สภ.เมืองเชียงราย รับแจ้งมีผู้พบศพหญิงสาวถูกฆ่าแล้วนำมาฝังดินที่ภายในบ่อทิ้งขยะของเทศบาลตำบลบ้านดู่ ตั้งอยู่บ้านโป่งพระบาท ม.6 อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าใช้จอบขุดออกจากหลุมลึกประมาณ 2 เมตร ภายในหลุมพบศพหญิงสาววัยรุ่น สภาพเน่าเฟะ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 วัน จึงนำศพส่งไปยังแผนกนิติเวช ผ่าชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการตาย ซึ่งในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบว่าหลุมที่คนร้ายใช้ฝังศพหญิงสาวคนดังกล่าว ได้ใช้รถแบ็กโฮขนาดเล็กขุดดินลงไป เนื่องจากมีรอยล้อรถปรากฏให้เห็น นอกจากนี้ยังพบจอบ และพลั่ววางไว้ใต้ต้นไม้ ห่างจุดพบศพประมาณ 5 เมตรจึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 เม.ย. สภ.เมืองเชียงราย มีชาวบ้านพบกระเป๋าสะพายสีดำเปื้อนเลือดทิ้งอยู่ที่ริมถนนทางเข้ามาบ่อทิ้งขยะที่พบศพ ตรวจสอบภายในกระเป๋ามีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท แหวนทองคำน้ำหนัก 2 สลึง และบัตรประจำตัว ระบุชื่อ น.ส.ธิดา โสภณเกิดศิริ อายุ 16 ปี ชาวมูเซอ ขณะเดียวกันนายสวัสดิ์ โสภนเกิดศิริ อายุ 48 ปี ได้เข้าแจ้งความว่า น.ส.ธิดา ลูกสาวหายตัวไป 2 วัน พร้อมรถจักรยานยนต์ จำนวน 1 คัน เมื่อให้ดูกระเป๋ากับทรัพย์สินที่เจอ นายสวัสดิ์ ยืนยันว่าเป็นของลูกสาว ทางตำรวจกับญาติจึงได้พากันออกติดตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งมีคนไปพบหลุมกลบฝังใหม่ และพบศพหญิงสาว ซึ่งคาดว่าจะเป็น น.ส.ธิดา

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ปมสังหารเกิดจากเรื่องชู้สาวเพราะผู้ตายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี จึงถูกชายหนุ่มที่จีบหรือคบหาหึงหวง กระทั่งเกิดเรื่องทะเลาะบางอย่างขึ้นฝ่ายชายจึงลงมือฆ่า จากนั้นได้นำศพไปฝังกลับเพื่ออำพรางคดี ซึ่งตำรวจจะได้รวบรวมหลักฐานและสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีต่อไป.

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฆ่าฝังศพสาวมูเซอ