สลด! ดญ.12ปี ถูกพี่ชาย3คน ข่มขืนนานกว่า3ปี

สลด! ดญ.12ปี ถูกพี่ชาย3คน ข่มขืนนานกว่า3ปี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พบเด็กหญิง วัย12ปึ ที่ จ.อ่างทอง ถูกพี่ชาย3คน ข่มขืนจนฉี่ไม่ออก ต้องไปหาหมอ ถามจนทราบถูกล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่อายุ9ปี 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น.(16 เม.ย.)นายสิทธิ กะสุผล กำนัน ต.บ้านแห อ.เมืองอ่างทอง พาตัว เด็กหญิงเอ(นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เป็นลูกบ้านเข้าแจ้งความที่สภ.เมืองอ่างทอง ว่า เด็กหญิงเอ ถูกพี่ชายทั้งสามคน ซึ่งมีอายุ 17,15 และ 13 ปี ที่ติดยาเสพติดกันทุกคน บังคับข่มขืนมาตลอดตั้งแต่อายุ 9 ขวบ 

โดยนายนายสิทธิ กล่าวว่า ด.ญ.เอ ได้พักอาศัยอยู่กับย่า เนื่องจากแม่ติดคุก พ่อไปมีเมียใหม่ และในวันนี้ตนได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อนามัย ต.บ้านแหว่า ด.ญ.เอ ถูกพี่ชายล่วงละเมิดทางเพศมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ยังเรียนชั้น ป.3 จนล่าสุดมีอาการฉี่ไม่ออกและมาไปรักษาตัวที่อนามัย เจ้าหน้าที่ตรวจพบว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสบ หลังจากจ่ายยาให้ไปแล้วหนูน้อยไม่ยอมกลับบ้านมีอาการซึมเศร้า จึงปลอบประโลมและสอบถามจนทราบว่า สาเหตุที่ไม่กล้ากลับบ้านพักเนื่องจากกลัวว่าจะถูกพี่ทั้ง 3 คน ข่มขืนกระทำชำเรา เนื่องจากที่ผ่านมาถูกพี่ชายทั้ง 3 คน ข่มขืนบ่อยครั้ง โดยถูกข่มขืนตั้งแต่อายุ 9 ปี ขณะอยู่ ป.3 หมออนามัยจึงตรวจร่างกายพบว่ามีร่องรอยข่มขืนจริง จึงได้แจ้งให้ตนทราบเพื่อหาทางป้องกันและช่วยเหลือ 

กำนัน ต.บ้านแห อ.เมืองอ่างทอง ยังกล่าวอีกว่า จนกระทั่งล่าสุดช่วงสงกรานต์ ด.ญ.เอได้ถูกพี่ชาย ล่วงละเมิดจนกระทั่งมีอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบต้องมาหาหมอ จากนั้นตนจึงได้สอบถามจากเด็ก โดยเด็กก็ยอมรับ แต่ยังมีอาการหวาดกลัวจะถูกทำร้าย เนื่องจากถูกพี่ชายบังคับไม่ให้เล่าเรื่องให้ใครฟัง จึงพามาแจ้งความดังกล่าว หลังรับแจ้งจึงส่งตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.อ่างทอง เพื่อเป็นหลักฐาน จากนั้นจึงสอบ

เบื้องต้น ตำรวจได้ประสานเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.อ่างทอง นำตัวหนูน้อยเหยื่อกามไปพักอาศัย และเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจที่บ้านพักเด็กและ เยาวชน จ.อ่างทองเป็นการชั่วคราว ก่อนประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพร่วมสอบสวนตามระเบียบ เพื่อขออนุมัติออกหมายจับพี่ชายทั้ง 3 คนมาดำเนินคดีต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!