ฉาว! ตร.ไต้หวันทลายแก๊งค้ากาม มีดาราด้วย

ฉาว! ตร.ไต้หวันทลายแก๊งค้ากาม มีดาราด้วย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วงการบันเทิงไต้หวันฉาว ตร.บุกทลายแก๊งค้าประเวณีครั้งใหญ่ พบมีดารา-นางแบบหลายคนร่วมขายตัว อึ้ง มีลูกค้ากว่าสามหมื่นคน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน(15 เม.ย.) ว่า ตำรวจไต้หวันได้ปฎิบัติการทลายแก๊งค้าประเวณีครั้งใหญ่ในรอบทศวรรษ โดยมีการจับกุมโสเภณีเพื่อนเที่ยวหลายพันคน รวมทั้งดาราระดับเกรดบี และนางแบบสาว ๆ หลายคน โดยดาราและนางแบบเหล่านี้ ถูกระบุเพียงชื่อย่อว่า ว่ามีตั้งแต่"สาว"L" "S" และ"K"

โดยปฎิบัติการครั้งนี้มีขึ้นจากการแจ้งความของดาราสาวรายหนึ่งซึ่งเป็นเหยื่อถูกแบล็คเมล์ของพ่อเล้าเจ้าของเว็บไซต์ค้าประเวณีชื่อย่อ"ชาง"โดยดาราสาวผู้นี้ซึ่งมีผลงานแสดงภาพยนตร์ในละครโทรทัศน์ไต้หวัน ต้องการจะออกจากธุรกิจนี้ เพื่อรับงานเดี่ยว หลังจากทำงานเป็นสินค้าขายตัวให้แก่ธุรกิจนี้มาเป็นเวลา 6 เดือน แต่ถูกนายซางแบล๊คเมล์  

ตำรวจ เปิดเผยว่า นายซางใช้วิธีการล่อให้ชายรายหนึ่งทำทีเป็นลูกค้าซื้อบริการจากดาราสาวผู้นี้ และได้แอบบันทึกภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ พร้อมทั้งขู่จะเปิดเผยเทปดังกล่าวทางอินเตอร์เนท เพื่อให้สังคมรับรู้ว่าเธอขายตัว เพื่อเรียกเงินจำนวนหนึ่งแลกกับการเป็นอิสระ แต่เมื่อดาราสาวผู้นี้จ่ายเงินแล้ว นายซางกลับไม่รักษาสัญญาให้เธอออกจากธุรกิจของเขา ส่งผลให้ดาราสาวผู้นี้ถึงกับเครียด และคิดจะฆ่าตัวตาย แต่ก็ตัดสินใจที่จะแจ้งความดำเนินคดีกับแก๊งค้าประเวณี

ทั้งนี้ นายซางยังได้ใช้วิธีแบล๊คเมล์ดังกล่าวกับผู้หญิงรายอื่น ๆ ที่ร่วมขายตัวกับแก๊งด้วย ซึ่งตำรวจพบว่านายซางผู้นี้มีลูกค้าทั้งชายและหญิงเป็นจำนวนกว่า 30,000 คน จำนวนนี้รวมทั้งบุคคลดังในแวดวงธุรกิจ นักการเมือง และอุตสาหกรรมบันเทิงด้วย โดยนายซางและพวกจะถูกตั้งข้อหาในข้อหาขู่กรรโชกทรัพย์คดีอาญาอื่น ๆ อีกหลายคดี


 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!