กุ๊บกิ๊บปัดเกาเหลาจิ๊กยันเรื่องเข้าใจผิด

กุ๊บกิ๊บปัดเกาเหลาจิ๊กยันเรื่องเข้าใจผิด

กุ๊บกิ๊บปัดเกาเหลาจิ๊กยันเรื่องเข้าใจผิด เกี่ยวกับ บันเทิง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่มีข่าวเปิดศึกเกาเหลา กับ เจ๊ "จิ๊ก-เนาวรัตน์" กลางกองถ่ายละครเรื่อง นายสุดซ่าส์ ข้าสุดแสบ วันนี้ได้เจอกับ สาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เลยออกมาชี้แจงถึงกระแสข่าวว่า ไม่เป็นความจริง ตนกับ พี่จิ๊ก ไม่ได้เกาเหลา หรือ ปีนเกลียวเลย คงเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า เพราะตนยังคงเคารพ และรักพี่จิ๊กเหมือนเดิม และพี่จิ๊ก ยังคอยสอน คอยบอกตนในเรื่องของการแสดง คอยส่งบทให้ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ยังคุยกันปกติเจอหน้ากันยังมีหยอกล้อเล่นๆ กัน เหมือนทุกครั้ง และตนก็ไม่ได้รู้สึกแย่ ที่มีข่าวแบบนี้ออกมา เพราะมันไม่มีอะไร


นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงเรื่องความคืบหน้าที่ หนุ่ม "มาริโอ้" มาตามง้อขอคืนดี ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง สาว กุ๊บกิ๊บ ก็แจงต่อว่า ได้เจอกัน ยังไปไหนด้วยกันอยู่บ้าง แต่ไม่ค่อยบ่อย เพราะต้องทำงาน

ส่วนเรื่องที่ "แต้ว ณัฐพร" ลุ้นให้ตนทั้งคู่รีบกลับมาคืนดีกันนั้น ตนก็ต้องขอบคุณที่คอยห่วง เป็นกำลังใจให้ แต่ตอนนี้ตนคงยังไม่มีคำตอบให้ ยังคงเป็นเพื่อนกันอยู่ ตอนนี้ก็คงขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะถ้าจะมีความคืบหน้า หรือถ้าจะกลับ
มาเหมือนเดิม ก็คงต้องชัดเจนไปเลยว่าเป็นอะไรกัน ตอนนี้ตนก็ยังเปิดใจ ไม่ได้คุยกับใคร และไม่อยากให้คิดว่าข่าวแบบนี้มีเพื่อสร้างกระแส ยังไงตอนนี้ตนก็ขอนับ 1 ใหม่ ส่วนอนาคตจะเป็นยังไงก็ค่อยๆ ดูกันไปอีกที

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด