พ่อชกมวยส่งลูกเีรียน พลาดคู่ต่อสู้จับหัวทุ่มดับคาเวที

พ่อชกมวยส่งลูกเีรียน พลาดคู่ต่อสู้จับหัวทุ่มดับคาเวที
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ยอดคุณพ่อลูก 2 ชกมวยหาเงินส่งลูกเรียนหนังสือ พลาดท่าคู่ต่อสู้จับหัวฟาดพื้น น็อกคาเวที กรรมการยุติการชกหามส่ง รพ. สุดท้ายสิ้นใจตาย 

สภ.เมืองสุรินทร์ รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตจากการชกมวยให้ไปร่วมชันสูตรพลิกศพ จึงไปตรวจสอบภายในห้องผู้ป่วยในพบร่าง นายทรงธรรม สติภา อายุ 48 ปี เสียชีวิตด้วยสภาพใบหน้าปูดบวมและศีรษะบวม แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตเนื่องจากสมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง

จากคำให้การของ นางวทันยา ชาวนา น้องสาวผู้ตาย ใ้ห้การว่าผู้ตายมีอาชีพทำนาและเลี้ยงดูลูกสาว 2 คนเพียงลำพัง เนื่องจากได้หย่าร้างกับภรรยา แต่ด้วยความยากจนต้องหาเงินส่งลูกเรียน ลำพังทำนาไม่พอค่าใช้จ่าย  นายทรงธรรม จึงหันไปชกมวยไทยเพื่อหารายได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้เป็นการชกมวยครั้งที่ 2 หลังห่างหายจากเวทีไปหลายปี

ทั้งนี้ นางวทันยา เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า  พี่ชายขึ้นชกคืนวันที่ 26 มีนาคม เป็นคู่ที่ 5 ของรายการระหว่างการชกทั้งคู่ได้ผลัดกันชกไปมามวยทั้งหมัดเข่า ศอก พอถึงยกที่ 3 นายทรงธรรม กอดปล้ำตีเข่าคู่ต่อสู้ แต่พลาดถูกคู่ต่อสู้จับขายกทุ่มใส่พื้นเวทีจนหัวกระแทกพื้น แต่ยังประคองตัวลุกขึ้นมาสู้ต่อ และได้พลาดท่าถูกคู่ต่อสู้จับขาทุ่มลงพื้นอีกครั้ง คราวนี้ถึงกับแน่นิ่งไป กรรมการจึงยุติการชกและนำตัวส่งโรงพยาบาลจนสุดท้ายเสียชีวิตดังกล่้าว ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของลูกสาวทั้งสองคนและญาติ ๆ 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!