แฉ! กัดดาฟี่ เคยศัลยกรรมใบหน้าเสริมหล่อมาแล้ว

แฉ! กัดดาฟี่ เคยศัลยกรรมใบหน้าเสริมหล่อมาแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หมอ เผย เอาไขมันจากหน้าท้องไปฉีดที่ใบหน้าเพื่อลบรอยเหี่ยวย่น โดยกัดดาฟี่ให้ใช้เฉพาะยาชาของลิเบียเท่านั้น และยังพักกินแฮมเบอร์เกอร์ระหว่างผ่าตัดด้วย

(26 มี.ค.)สำนักข่าวประเทศรายงานว่า เลียไวร์ ริเบร์โร่ หมอศัลยกรรมตกแต่งผู้มีชื่อเสียงชาวบราซิล ซึ่งเคยเป็นผู้ทำการศัลยกรรมใบหน้าของ พ.อ. โมอัมมาร์ กัดดาฟี มาแล้ว ออกมาเปิดเผยว่า เมื่อ 16 ปีก่อน เขาได้รับมอบหมายให้ทำศัลยกรรมเสริมความหล่อให้กัดดาฟีตอนกลางดึกในหลุมหลบภัยของผู้นำลิเบีย ซึ่งใช้เวลาร่วม 4 ชั่วโมง มีการเอาไขมันจากหน้าท้องไปฉีดที่ใบหน้าเพื่อลบรอยเหี่ยวย่น โดยกัดดาฟี่ยืนยันให้ใช้เฉพาะยาชาของลิเบียเท่านั้น และยังพักกินแฮมเบอร์เกอร์ระหว่างการผ่าตัดด้วย

เลียไวร์ ริเบร์โร่ กล่าวต่อว่า เรื่องนี้ยืนยันสิ่งที่หลายคนเคยสงสัยมานานว่ากัดดาฟี่เคยทำศัลยกรรมใบหน้า อย่างน้อยก็ 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีแพทย์อีกคน ก็ไปทำศัลยกรรมการปลูกผมให้กัดดาฟี่ด้วย สำหรับผู้ต่อต้าน ใบหน้าของกัดดาฟีอาจจะแสดงถึงความเกลียดชัง ความโหดร้าย แต่สำหรับประชาชนที่ยังสนับสนุนใบหน้าเดียวกัน อาจจะหมายถึงภูมิใจ แต่สำหรับตนคิดว่าใบหน้าของกัดดาฟี่ เหมือนกับภาพเขียนโบราณ ที่ไม่ได้รับการดูแลรักษา โดยกัดดาฟีบอกว่า ตัวเองอยู่ในอำนาจมาประมาณ 23 ปีแล้วในตอนนั้น และไม่ต้องการให้คนอื่นๆ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ๆ มองเขาเป็นเพียงคนแก่คนหนึ่ง

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โมอัมมาร์ กัดดาฟี