สา-มาริสายิ้มสู้!ฝ่าวิกฤติชีวิตรักษาพ่อ

สา-มาริสายิ้มสู้!ฝ่าวิกฤติชีวิตรักษาพ่อ

สา-มาริสายิ้มสู้!ฝ่าวิกฤติชีวิตรักษาพ่อ เกี่ยวกับ บันเทิง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวมั่นยอดกตัญญู ที่ควรยกย่องอีกคนหนึ่ง ของวงการบันเทิงบ้านเรา สำหรับนางแบบสาวสุดฮอต "สา-มาริสา แอนนิต้า" ที่ล่าสุด เจ้าตัวจะต้องเผชิญกับวิกฤติชีวิตอย่างหนัก หลังจากทราบข่าวอาการป่วยของคุณพ่อ ทำให้เจ้าตัวต้องใช้ทั้งแรงกาย แรงใจ ในการฝ่าฟันวิกฤติชีวิตครั้งนี้ของตัวเอง และครอบครัว โดย สา ถือคติ "ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด" เพื่อคุณพ่อที่เธอรัก และการทำงานที่เธอต้องรับผิดชอบ โดย สาได้เปิดใจถึงอาการป่วยของคุณพ่อ ให้ฟังว่า

"ปกติคุณพ่อสา ท่านก็เข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ เพราะท่านอายุมากแล้ว แต่เหตุการณ์ล่าสุดที่เกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ ที่แล้ว คือ คุณพ่อหกล้ม แล้วกระดูกสะโพกหัก จนต้องผ่าตัด หลังจากได้ทำการผ่าตัดไปแล้ว คุณหมอก็ให้คุณพ่อ ฝึกทำกายภาพบำบัด ซึ่งตรงนี้เองที่คุณหมอได้ตรวจพบว่า คุณพ่อมีอาการมองเห็นภาพซ้อน ซึ่งก็คือ โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง แบบเดียวกับที่ "พี่โอ๋ - ภัคจีรา" เป็น หลังจากทราบข่าว สากับคุณแม่ก็ช่วยกันดูแลพ่ออย่างใกล้ชิด หลังจากทำงานเสร็จ สาก็จะต้องรีบไปดูคุณพ่อที่โรงพยาบาล ก็พยายามให้กำลังใจตัวเอง บางวันก็รู้สึกมีกำลังใจดี บางวันก็รู้สึกแย่บ้าง เพราะเราต้องทำงานข้างนอกด้วย ต้องพยายามแยกแยะให้ออก ระหว่างปัญหาทางครอบครัว กับการทำงาน อย่างเวลามาถ่ายละคร "นางฟ้ามาลี" บทมันจะเป็นแนวสนุกสนาน เราก็ต้องพยายามที่จะเก็บความรู้สึกต่างๆ ทั้งหมดเอาไว้ แล้วเดินหน้าทำงานของเราอย่างเต็มที่ เพราะโรคต่างๆ ที่คุณพ่อเป็นจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากในการรักษา เพราะฉะนั้น สาก็ต้องพยายามทำงานให้เยอะๆ ทำให้เต็มที่เพื่อที่สาเอง ก็จะได้ดูแลคุณพ่อของสา ให้ดีที่สุดเช่นกันคะ

ติดตามชมและให้กำลังใจนักแสดงสาว "สา - มาริสา แอนนิต้า" ได้ในละครเซ็กซ์คอมสุดเซ็กซี่ นางฟ้ามาลี (Malee's Angels) ซีซั่น1 "ปอกเปลือกนางฟ้า" ได้เป็นประจำ ทุกคืนวันพุธ เวลา 20.30 ทางช่อง ทรูฯ 66

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด