ใบเฟิร์นดีใจเอ็นติดมศว.ฝันอยากเป็นผกก.

ใบเฟิร์นดีใจเอ็นติดมศว.ฝันอยากเป็นผกก.

ใบเฟิร์นดีใจเอ็นติดมศว.ฝันอยากเป็นผกก. เกี่ยวกับ บันเทิง

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แม้ว่างานจะเยอะแค่ไหน แต่สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นางเอกสาวจากภาพยนตร์ สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก ก็ทำให้ทั้งตนเองและครอบครัวชื่นใจ เพราะสอบเอ็นทรานซ์ติดที่ มศว. คณะศิลปศาสตร์ สาขาการแสดง พอได้เจอเจ้าตัวในงาน M Generation ที่พารากอนทั้งที เลยขอถาม ซึ่งใบเฟิร์นก็บอกว่า ดีใจมาก เพราะตนตั้งใจเลือกที่เดียวเลย เพราะชอบดูหนัง และอยากเป็นผู้กำกับ พอสอบติดก็ดีใจ แต่ก็ยังไม่ได้ให้อะไรเป็นของขวัญกับตัวเอง

ด้าน พอร์ช ศรัณย์ ก็ยังไม่ได้ให้เหมือนกัน แต่ก็มีร่วมแสดงความยินดี ตนก็ไม่ได้น้อยใจ เพราะเป็นเพื่อนกัน แม้ว่าทั้งตนและพอร์ช เพิ่งจะไปถ่ายนิตยสารด้วยกันมา แต่ก็ยืนยันว่า ไม่ได้ตอกย้ำกระแสข่าวที่ว่ากิ๊กกัน ถามต่อถึงงานวันนี้ ที่มากับผู้จัดการของพอร์ช ใบเฟิร์นก็ชี้แจงว่า รู้จักกับผู้จัดการมานานแล้ว เขาหวังดีพยายามหางานมาให้ เพราะตอนนี้ ตนมีคุณแม่เป็นผู้จัดการส่วนตัว เวลามีงานอะไร ผู้จัดการของพอร์ชก็ช่วยบอก เหมือนดูงานมาให้ ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่า ตนไปเหลาหน้าให้เรียวขึ้นนั้น ไม่เป็นความจริง ตนเพียงแค่น้ำหนักลด 2 กิโลกรัม เพราะต้องเตรียมละครเรื่องใหม่ แต่ยอมรับว่าอยากทำ เพียงแต่ตอนนี้ยังเด็ก และกลัวผลกระทบ ขอเวลาอีก 3 ปี ค่อยว่ากันอีกที ที่สำคัญต้องมีเงินด้วย ด้านงาน ตอนนี้ตนมีละครเรื่อง อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ที่จะเปิดกล้องปลาย
เดือนนี้ เล่นคู่กับ วิน ธาวิน รวมไปถึง มนต์รักแม่น้ำมูล ที่มีการถ่ายทำเพิ่มตอน และตอนนี้ตนก็ได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7 เป็นเวลา 7 ปี ส่วนกับทางสหมงคลฟิล์ม นั้น ตนไม่ได้เซ็น เพียงแต่มีโอกาสได้ร่วมงานกันเฉยๆ

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด