โจรยกเค้าบ้านเปิ้ล-จารุณีสูญหลายแสน

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางสาวจารุณี เดส์แน็ช อายุ 49 ปี หรือ เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 135/49 หมู่ชัยพฤกษ์บางคูวัด ซอยบี 13/1 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ ภู่ลาย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ว่า ถูกคนร้ายงัดประตูหลังบ้าน เข้าไปขโมยทรัพย์สิน จำนวน 11 รายการ มูลค่าหลายแสนบาท จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าที่บานประตูเลื่อนด้านหลังบ้าน ได้ถูกคนร้ายงัดเสียหายและได้ค้นทรัพย์สินที่เก็บไว้ในห้องนอนชั้นสอง ซึ่งไม่ได้ปิดล็อคไว้ คนร้ายได้รื้นหาของมีค่า จำนวน 11 รายการ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสร้อยทองคำหลายรายการ และเครื่องใช้ส่วนตัวมี โน้ตบุ๊ก กล้องถ่ายภาพ โทรศัพท์มือถือหลบหนีไป

จากการสอบสวน นางสาวจารุณี ได้ให้การว่า ตนกับเพื่อนสาวได้ไปต่างจังหวัด เมื่อวันที่ 12 มี.ค. และกลับมาบ้านพักเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 13 มี.ค. เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปก็พบว่าบ้านผิดปกติไปแล้ว จึงได้ตรวจสอบดูก็พบว่าถูกขโมยเข้าบ้านช่วงที่ไม่อยู่ จึงได้แจ้งความตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา และเจ้าหน้าที่ได้มาตรวจสอบในวันนี้ ทางด้าน พ.ต.ท.กฤติกร เมืองพุทธา รอง ผกก.สส.
สภ.เมืองปทุมธานี ได้สั่งให้ชุดสืบสวนตรวจสอบดูกล้องวงจรปิดของหมู่บ้าน ซึ่งคาดว่า หัวขโมยน่าจะเป็นคนในหมู่บ้าน เนื่องจาก กำแพงสูงมากและยังมีเหล็กแหลมเสียบบนกำแพง จึงทำให้คนร้ายปีนกำแพงเข้าหมู่บ้านไม่ได้