สลด! ม.1 ทะเลาะแม่ไม่ซื้อมือถือให้ คว้าปืนพ่อยิงหัวสาหัส

สลด! ม.1 ทะเลาะแม่ไม่ซื้อมือถือให้ คว้าปืนพ่อยิงหัวสาหัส
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

นักเรียน ม.1 วัย 13 ปี อ้อนแม่ซื้อมือถือเครื่องใหม่ แต่แม่ต่อรองขอดูผลการเรียนก่อน เกิดไม่พอใจทะเลาะมีปากเสียง อาศัยจังหวะแม่เข้าครัว คว้าปืนพ่อยิงหัวอาการสาหัส

(13 มี.ค) เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา สภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวตายเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 3 ต.หนองบัว อ.บ้านหมอ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่าง ด.ช.คุณานนท์ แถวพันธ์ อายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ลพบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด หายใจรวยรินอยู่กลางห้องโถงกลางบ้าน มีบาดแผลถูกกระสุนปืนขนาด .22 ที่ขมับซ้ายทะลุขวา 1 นัด จากนั้นรีบนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ผ่าตัดช่วยชีวิตเป็นการเร่งด่วน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.คุณานนท์มีปากเสียงนางเอื้อศิริ แถวพันธ์ ผู้เป็นแม่ ซึ่งทำงานเป็นพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เรื่องขอให้แม่ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ให้ แต่นางเอื้อศิริต่อรองขอดูผลการเรียนเทอมนี้ก่อนถึงจะซื้อให้ ทำให้ ด.ช.คุณานนท์ไม่พอใจที่แม่ไม่ตามใจ จากนั้นนางเอื้อศิริออกไปทำกับข้าวที่ห้องครัวหลังบ้าน สักพักมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด นางเอื้อศิริรีบเข้าไปดู เห็นลูกชายนอนจมกองเลือด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ด.ช.คุณานนท์ ผู้ก่อเหตุ อาจเกิดน้อยใจแม่ที่ไม่ยอมตามใจซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้ หลังจากแม่ออกไปทำกับข้าวที่ห้องครัวหลังบ้านจึงไปหยิบปืนของพ่อที่อยู่ในห้องมายิงตัวเองดังกล่าว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!