ลีเดียป้องแมทธิวไม่ติดยารับงานเองเหนื่อย

ลีเดียป้องแมทธิวไม่ติดยารับงานเองเหนื่อย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คราวก่อนพระเอกหนุ่ม "สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์" ออกมายืนยันแล้วว่า ตนไม่ได้ชักชวนเพื่อนซี้ "แมทธิว ดีน" ไปพี้ยาที่บ้านนักแสดงหนุ่ม "ธันญ์ ธนากร" อย่างที่ตกเป็นข่าว งานนี้พอเจอตัวนักแสดงหนุ่ม "แมทธิว ดีน" เจ้าตัวโร่ควงแฟนนักร้องหญิง "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" ออกมาปฏิเสธซ้ำอีกครั้ง พร้อมเผยเพิ่งควงกันเที่ยวฝรั่งเศส ตอกย้ำรักหวาน โดยทั้งคู่เผยในงาน "เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 10 ปี แห่งการแบ่งปันความสุข" ว่า

วาเลนไทน์ ไปสวีตที่ไหนกันมาหรือเปล่า
แมทธิว "ไปกินข้าวกันอยู่กันเงียบๆ ครับ สองคน" มีของขวัญให้กันมั้ย "มีนิดๆ หน่อยๆ ครับ"
ลิเดีย "ไม่บอก ก็เป็นของแทนใจน่ารัก ๆ ถูกใจน่ารักมากค่ะ" ลิเดียมีอะไรให้ด้วยมั้ย "ก็เล็กๆ น้อยๆ ค่ะ มีการ์ด"

มีข่าวว่าเพิ่งไปฝรั่งเศสด้วยกันมา

ลิเดีย "ก็ไปมาช่วงต้นปีค่ะ สนุกดี ไปที่โน่นปุ๊บ น้ำหนักขึ้นเลย" ความรักยังหวานเหมือนเดิม "ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ" สัญญาหมดไปแล้ว มีค่ายไหนติดต่อมายัง "ยังเลยค่ะ ตอนนี้มีคอนเสิร์ตเรื่อย ๆ ไปก่อน ยังไม่เซ็นที่ไหนค่ะ ยังไม่มีค่ายติดต่อมาเลยค่ะ นิ่ง ๆ ทำงานกัน พี่พู ก็คุยอยู่เรื่อย ๆ แต่ตอนนี้แฮปปี้อยู่ ทำงานคอนเสิร์ตเอง อีเว้นท์เอง จัดโชว์เองก็จะหนักกว่าเดิม เวลาร้องเพลงก็ต้องซ้อมวงเองหมด มีความรับผิดชอบเยอะในการทำโชว์ เราก็เลยคิดว่าลุยอันนี้ไปก่อน เดี๋ยวเรื่องค่ายค่อยลุยทีหลัง"

จากนั้น ผู้สื่อข่าวถามต่อกรณีที่มีกระแสข่าวว่า หนุ่ม "แมทธิว" เล่นยากับก๊วน "สเตฟาน"

แมทธิว "ไม่มีอะไรครับเป็นคอลัมน์ที่มีความน่าเชื่อถือน้อยอยู่แล้ว คนอ่าน อ่านให้ขำ ๆ ก็คิดไปได้นะ ผมก็แปลกใจนะ ใช้ภาษาหยาบคายมาก แต่สามารถลงเว็บเมเนเจอร์ได้ ผมก็งงเหมือนกันนะ แต่โอเค ไม่เป็นความจริงอยู่แล้ว ผมเป็นนักกีฬา จะเอาแรงที่ไหนไปเล่นยา ผมไม่สามารถทำอย่างอื่นได้ต้องนอนอยู่บ้านอย่างเดียว" สเตฟานบอกไม่เจอเรานานมาก "ไม่เจอมาพักใหญ่ ๆ แล้วครับ เพราะว่า ฟาน เขาเล่นละครหลายเรื่อง ผมก็เล่นกับอาหลองด้วย ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยจะว่าง" โกรธมั้ย "มันก็โดนกันทุกคนแหละครับ วนอยู่แค่นี้ เดี๋ยวก็ผม คนโน้น คนนี้ บางทีไม่รู้จะเขียนอะไร พอนึกถึงผมขึ้นมาก็เขียนได้ไม่แปลก ถ้าผมจะเล่นยานะ เล่นไปนานแล้ว อยู่ในวงการมีโอกาสเยอะแยะ บอกได้เลย แต่ผมไม่ชอบ ไม่ใช่แนวครับ แค่เตะบอลกับต่อยมวย ก็เหนื่อยตายแล้ว ถ้าเล่นยาก็ไม่มีแรงทำอะไรเลย"

โกรธแทนเขามั้ยลิเดีย
ลิเดีย "ขำๆ มากกว่าค่ะ เจอมาเยอะแล้ว อย่างนี้ยังเด็ก ๆ ไปหน่อยค่ะ (หัวเราะ)"