แพนเค้กยินดีร่วมงานเป้ขอบคุณลุ้นเป็นแฟน

แพนเค้กยินดีร่วมงานเป้ขอบคุณลุ้นเป็นแฟน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจอหน้ากันทีไร ถูกซักไซ้ถึงเรื่องหัวใจกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ อารักษ์" อยู่ตลอดเวลา ถึงอย่างไร นางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" บอกไม่เบื่อที่จะตอบคำถาม พร้อมย้ำความสัมพันธ์กับ เป้ ไม่มีอะไรในกอไผ่ โดยผู้สื่อข่าว
ถามถึง กรณีที่ฝ่ายชายออกมาเปิดใจว่า อยากให้รับงานคู่แพน อีก เหตุ เบื่อตอบคำถาม สาวแพน จะว่าอย่างไร เจ้าตัวเผยว่า

"จริงๆ แล้ว อยู่ที่คิวมากกว่าค่ะ เราทำงานคนละไลน์อยู่แล้ว คงไม่มีอะไรแบบนั้น" แพนยังรับงานคู่ได้อยู่มั้ย "จริงๆ ก็ได้ ปกติค่ะ แล้วแต่คอนเซ็ปต์ของงานมากกว่า แต่ยังไม่มีติดต่อมานะค่ะ" มีข่าวว่ากำลังมีพรีเซ็นเตอร์คู่กัน "ไม่มีค่ะ" ถ้ามียินดีมั้ย "คงต้องแล้วแต่ลูกค้ามากกว่าค่ะ ตอนนี้ที่ทำอยู่ เราพยายามรับผิดชอบในงานที่เราทำเต็มที่อยู่แล้ว" คนลุ้นให้รักกัน อึดอัดมั้ย "ต้องขอบคุณที่ติดตามละครมากกว่าค่ะ ขอบคุณโพลีพลัส ทำให้มีแฟนๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง รวมถึงกระแสต่างๆ ด้วยค่ะ ก็เป็นกำลังใจที่ดีค่ะ"

ละครจบแต่ข่าวยังไม่จบรู้สึกยังไง "ก็ช่วยกันทำงาน สนุกดีค่ะ" กระแสข่าวออกมาทำให้งานเยอะทั้งคู่ "ถือว่าเป็นการทำงานแล้วกันค่ะ ถ้ามีโอกาส เขาอยากได้เราไปทำงานแพนก็ยินดีอยู่แล้วค่ะ" ได้คุยกับเป้ เรื่องข่าวบ้างมั้ย "ไม่ได้คุยนะค่ะ เป็นปกติ ส่วนใหญ่เจอกันตามงานมากกว่าค่ะ" เบื่อมั้ยต้องตอบคำถามเรื่องความรักตลอด "ไม่เบื่อค่ะ สนุกดีค่ะ" กับเวียร์ละได้คุยกันอยู่หรือเปล่า "ไม่ค่อยแล้วค่ะ ทุกคนต่างทำงานของตัวเองมากกว่า" ยังคุยกันได้อยู่หรือเปล่า "ยังปกติค่ะ" เหมือนช่วงนี้ห่างจอไปบ้าง "ก็พักบ้าง ละครเพิ่งจบไปเอง ตอนนี้ถ่ายทวิภพอยู่ค่ะ ตอนนี้มีเรื่องเดียว เป็นบทประพันธ์ที่ทำมาหลายครั้งแล้ว แต่อันนี้ก็ทำให้เป็นเวอร์ชั่นของเรา ทุกๆ เวอร์ชั่นก็ทำได้ดีในเวอร์ชั่นของเขาอยู่แล้ว ดาราวิดีโอเอากลับมาทำใหม่ก็ดูในแบบที่เป็นเวอร์ชั่นของเราแล้วกันค่ะ ที่เป็นทันสมัยมากขึ้น ก็ไม่ได้กดดันอะไรค่ะ"