หลิว มนัสวี เคาะสนิมเล่น'นางฟ้ามาลี'

หลิว มนัสวี เคาะสนิมเล่น'นางฟ้ามาลี'
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ห่างหายไปจากงานเบื้องหน้าเกือบ 3 ปี เพื่อไปลุยงานเบื้องหลังวงการบันเทิง และ ทำหน้าที่ซิงเกิลมัม คนเก่ง ของ "น้องแฟรี่" ลูกสาวสุดที่รักอยู่พักใหญ่ แต่หลังจากได้รับการทาบทาม จากผู้จัดสาวเพื่อนซี้ย่ำปึก "เก๋-ชลลดา เมฆราตรี" ให้มารับบท "นุช" โชว์ ไดเร็กเตอร์ ในละครเซ็กส์คอม สุดหวือหวาเรื่อง "นางฟ้ามาลี" (Malee's Angels) สาวหลิวถึงกับตกปากรับคำทันที หลังอ่านบท พร้อมเผยว่า "สาวมั่นยุคใหม่" ควรดูไว้เป็นแนวทางชีวิต โดย "หลิว" เผยถึงการกลับมารับงานแสดงในครั้งนี้ว่า

"ห่างหายจากงานแสดงไปประมาณ 3 ปีค่ะ กลับมาคราวนี้ ก็ต้องทำการบ้าน เคาะสนิมตัวเองหนักเหมือนกัน เพราะซิทคอมเรื่องนี้เป็นการแสดงซิทคอมเรื่องแรกของหลิวคะ โชคดีที่ "พี่อ๊อด" ผู้กำกับเรื่องนี้จะคอยให้คำแนะนำนักแสดงทุกคนตลอดเวลา กลับมาก็เจองานยากเลย (หัวเราะ) คือ การแสดงละครซิทคอมมันก็ค่อนข้างยากแล้ว บทบาทที่เราได้รับมันก็มีส่วนนึงที่ดึงเอาเรื่องราวชีวิตจริงของเราออกมาถ่ายทอดด้วย เพราะโปรเจกต์นี้เป็นโปรเจกต์ที่เก๋ กับ หลิว คิดจะทำกันไว้สมัยที่เราทำงานด้วยกัน หลิวก็ไม่คิดว่าเก๋จะทำจริงๆ จนได้ แต่ก็ไม่ได้เป็นทั้งหมดหรอกนะคะ คือมันก็จะมีการนำเรื่องราวของคนอื่นมาด้วย เพื่อให้บทมันมีอะไรที่สนุก และ น่าติดตามคะ ละครเรื่องนี้จะมีคติเตือนใจบางอย่าง ที่สะท้อนให้ได้เห็นออกมาจากทุกๆ ตัวละคร เราจะได้เห็นเลยว่า การที่เราเป็น
ผู้หญิงมั่นใจ กล้าคิด กล้าตัดสินใจ รวมทั้งสิ่งต่างๆ ที่เราทำลงไป ผลลัพธ์ที่ได้กลับมามันคุ้มกันหรือเปล่า? ซี่งคุณผู้ชมก็สามารถเลือกดู และ นำเอาข้อคิดในละครเรื่องนี้ ไปปรับใช้กับชีวิต สำหรับบางเรื่องที่อาจจะเกิดขึ้นกับชีวิตจริงของใครก็ได้ มาปรับใช้ เพื่อตั้งรับกับสถานการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดในชีวิตของคุณได้ หลิวก็ฝากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงานการแสดงของหลิวด้วยนะคะ"