เป้โต้ซื้อบ้านใกล้แพนเค้กปัดเล่นนอกบท

เป้โต้ซื้อบ้านใกล้แพนเค้กปัดเล่นนอกบท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โดนวิพากษ์วิจารณ์เยอะพอสมควรกับฉากจูจุ๊บ ระหว่าง หนุ่ม "เป้ อารักษ์" และนางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" ในละคร "เธอกับเขาและรักของเรา" ซึ่งเพิ่งลาจอไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยถูกมองว่า ขัดกับภาพนางเอกแสนเรียบร้อย ที่ไม่คาดคิดว่าเธอจะกล้าแสดงฉากเลิฟซีน บางคนก็มองว่า ทั้งคู่ อินจัด ขนาดกัดปากกันเลย ตกลงข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร และหนุ่ม "เป้" เตรียมซื้อบ้านหลังละ 10 ล้าน
เพื่ออยู่ใกล้ชิด สาว "แพนเค้ก" จริงมั้ย

ฉากกัดปากเป้ โดนวิจารณ์เยอะ "ผมว่าเป็นเรื่องของบทบาทนะครับ ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไร ถ้าเกิดดูเรื่องอื่นหนักกว่านี้ ไม่ซีเรียสเลยครับ ถือว่าเป็นนักแสดง น้องแพน เล่นสมบทบาทมาก ๆ ไม่ได้มีอะไรเกินเลยครับ ทำตามสคริปเป๊ะเลย" ตัวแพนโดนวิจารณ์เยอะ "ใช่ครับ คือสังคมนี้มันง่ายกว่าที่จะเป็นผู้ชาย น่าเห็นใจน้องแพนมากครับ แต่อยากให้ทุกคนรู้ว่าคือการแสดง" ได้คุยกับแพนมั้ย "ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ครับ ตามบท บทเป็นแบบนี้ เลยเราก็ปรึกษาผู้กำกับและคุณแม่เขาด้วยก็โอเค"

มีข่าวว่าซื้อบ้านใกล้แพน 10 ล้าน "ไม่จริงครับผม ไม่ได้ไปดูครับ" มีแพลนอยากได้มั้ย "ไม่มีครับ" แล้วที่ว่าจะซื้อบ้านต่อจากเวียร์ละ "ไม่จริงเลยครับ ขอเคลียร์เลย ผมไม่ซื้อบ้าน ผมซื้อคอนโดเลยครับ ผมชอบบ้านในเมืองมากกว่า" มีคนเห็นเข้าออกบ้านแพนบ่อย "ไม่จริงครับ ตาถั่วครับ ก็เคยเห็นบ้านครับ จะไปถ่ายละคร ต้องไปใช้สระที่นั่น ตกลงสระตื้นไปเลยไม่ได้ถ่าย ไม่ได้เข้าบ้านเลยครับ ตอนนี้กับแพนสถานะอะไร เพราะข่าวว่าเรียกแฟนแล้ว "ก็เป็นเพื่อนครับ เป็นข่าวที่งงมากครับ" มีทางพัฒนามั้ย "อันนี้ ไม่รู้ครับแต่ตอนนี้เป็นพื่อนกันปกติ" ให้จีบแพนเอามั้ย "มัน … (ยิ้ม) เราทำงานด้วยกัน แฮปปี้กันทุกอย่าง" กดดันมั้ยคนมองมือที่สาม "ผมไม่รู้เรื่องของเขานะครับ แต่ก็ไม่มีอะไรนะครับ ตอนนี้ ขอโสดสักพักก่อนครับ เดี๋ยวอะไรเป็นอะไร เดี๋ยวว่ากันอีกทีครับ"