หนุ่มวินแสบ!!หลอกแฟน 14 เดินส่งยา

หนุ่มวินแสบ!!หลอกแฟน 14 เดินส่งยา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สว.งานสืบสวนและตรวจตราควบคุม ศดส.แถลงผลการจับกุม นายพรศักดิ์ หรือ "พร กานอินทร์" อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92 ม.5 ต.หนองผือ อ.จตุรพักตร์พิมาน จ.ร้อยเอ็ด พร้อมของกลาง ยาบ้า 172 เม็ด ยาไอซ์ 2 กรัม อุปกรณ์การเสพ 2 ชุด  โดยจับกุมได้ที่ตึกแถวเลขที่ 22/23 ถ.สุขาภิบาล1 แขวงและเขตบางแค กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้ปกครองของ ด.ญ.น้ำ ( นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนโรงเรียนย่านบางแค ซึ่งบุตรสาวได้ถูกนายพรศักดิ์ หลอกให้ไปขายยาบ้า จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงวางแผนจับกุมได้ดังกล่าว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วน ด.ญ.น้ำ เจ้าหน้่าที่ได้เรียกให้ผู้ปกครองมารับตัวกลับไป

จากการสอบสวน นายพรศักดิ์ ให้การว่า มีอาชีพขับรถจยย.รับจ้าง แต่รายได้น้อยไม่พอกินจึงหันมาค้ายาบ้า ซึ่งยาบ้านั้นจะรับมาจากนายแม็ค เป็นเพื่อนอาศัยอยู่ด้วยกัน โดยจะนำไปขายให้กับลูกค้าย่านบางแค ส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานโรงงานและวัยรุ่นในละแวกดังกล่าว

นอกจากนี้นายพรศักดิ์ยังได้สารภาพว่าได้คบหาเป็นแฟนกับ ด.ญ.น้ำ มานานกว่า 8 เดือน และเริ่มเสพยาจนติด ก่อนจะหันมาค้ายาบ้า โดยจะใช้ให้ ด.ญ.น้ำไปส่งยาเสพติดเป็นประจำ และได้เงินมาก็จะนำไปเที่ยวเตร่

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!