คลิปวีดีโอ : MV เหงาง่าย : นิค-เนส

MV เหงาง่าย : นิค-เนส

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
หลังจากปล่อยซิงเกิล เหงาง่าย เพลงเปิดตัวศิลปินดูโอ้ฝาแฝด นิค - ณัฏฐ์สันต์ทัศน์ กิตติกวางทอง จากเด็กหนุ่มที่เคยเป็นนักดนตรี และ เนส-ณัฏฐ์สันต์ธิษณ์ กิตติกวางทอง เด็กหนุ่มที่เต้นเป็นแบ็คอัพอยู่เบื้องหลังความสำเร็จให้ศิลปินที่มือชื่อเสียงหลายคนๆ แต่ในวันนี้พวกเขาเปลี่ยนมาเดินตามความฝันตัวเองด้วยการเป็นนักร้อง ในซิงเกิลแรก ที่มีชื่อเพลงว่า เหงาง่าย และตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงแรกในชีวิตเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยกองถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยกกองไปถ่ายกันที่สตูดิโอแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าวเริ่มกองกันตั้งแต่ 7 โมงเช้า บรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยความตื่นเต้นของสองหนุ่มกับการถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงแรกของตัวเอง ซึ่งสังเกตได้จากการสั่งคัทของผู้กำกับ แต่สองหนุ่มก็ไม่ย่อท้อตั้งใจถ่ายกันอย่างเต็มที่ เพราะไม่ว่าจะสั่งคัทกี่รอบหรือจะโดนคุณครูดุ สองหนุ่มของเราก็ยังยิ้มได้พร้อมเดินหน้าลุยถ่ายต่อเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด โดย นิค-เนส เผยถึงความรู้สึกเกี่ยวกับมิวสิควีดีโอเพลง เหงาง่าย ว่า

นิค-เนส (NIC NES) .....สำหรับเพลงนี้ก็ถือว่าเป็นซิงเกิลแรกในชีวิตของเราครับ อยากจะบอกว่าตื่นเต้นมากๆ ตอนแรกแค่ได้ร้องเพลงมีซิงเกิลเป็นของตัวเองก็ตื่นเต้นแล้ว แต่พอมาได้ถ่ายเอ็มวีอีกก็ยิ่งตื่นเต้น (ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ) โดยวันถ่ายเอ็มวีพวกเราเริ่มทำงานกันตั้งแต่เช้าจนข้ามไปเกือบถึงเช้าอีกวันเลยครับ (อยากบอกว่าเหนื่อยมาก) และที่ยากไปกว่านั้นคือการแสดงอารมณ์ ความรู้สึกกับเพลงเหงาๆครับ ซึ่งตอนแรกก็ไม่คิดว่ามันจะยากขนาดนี้ครับเพราะในการถ่ายทำมีแค่นิคกับเนส ส่วนความประทับใจในเอ็มวีนะครับมีหลายอย่างแต่ถ้าจะชอบมากจริงๆคงเป็นเรื่องของฉากในการถ่ายทำครับสวยทุกฉากจริงๆและเข้ากับบรรยากาศเหงาๆและสุดท้ายนะครับต้องขอขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนด้วยครับ รวมไปถึงพี่ บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ ที่แต่งเพลงดีๆ แบบนี้ให้พวกเราครับ และที่สำคัญขอขอบคุณ ทางค่ายเพลงของเราด้วย ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ที่ให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีครับ ยังไงก็อยากให้ทุกคนติดตามเอ็มวีเพลง เหงาง่าย ของพวกเราด้วยนะครับ สามารถติดตามชมกันได้ที่ www.imusic.co.th , http://www.facebook.com/imusicfanpage, http://www.youtube.com/user/imusicThailand และทางเคเบิ้ลต่างๆทั่วประเทศในวันที่ 3 สิงหาคม 2555 นี้ครับ


คลิกฟังเพลง เหงาง่าย : นิค-เนส

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา