คลิปวีดีโอ : MV She (เพราะวันนี้มีเธอ) : ชีส์ต้า

MV She (เพราะวันนี้มีเธอ) : ชีส์ต้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในมิวสิค ฯ เพลง She (เพราะวันนี้มีเธอ) สำหรับนางเอกสาว ออย-ศรุตา เรืองวิริยะ กับนักร้องสาวเท่ห์อีกคนหนึ่งของวงการเพลงไทยอย่าง ชีส์ต้า – ปุณิกา สินธุวณิก อดีตคนรักเก่า ที่เคยมีข่าวว่ากิ๊กกั๊กกันมาก่อน ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยความสัมพันธ์ว่าถึงแม้จะ ไม่ได้เป็นคู่รัก แต่ตอนนี้ก็ยังรักกันดี เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเสมอมา เพราะล่าสุดสาว ออย ได้ตกปากรับคำมาเล่นเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอให้กับ ชีส์ต้า ในเพลงซิงเกิ้ลใหม่ She (เพราะวันนี้มีเธอ) อีกด้วย

สำหรับการถ่ายทำมิวสิค ฯ เพลงนี้ ทางกองถ่ายได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันแถวสุขุมวิท โดยบรรยากาศการถ่ายทำในช่วงแรกสาวเท่ห์ ชีส์ต้า จะต้องถ่ายทอดความรู้สึกของบทเพลงส่วนช่วงบ่ายก็เป็นฉากที่พระ-นาง นำแสดงโดยสาว ออย-ศรุตา เรืองวิริยะ ที่ต้องรับบทหนักหลากหลายอารมณ์ทั้งเศร้า และบทเลิฟซีน ที่งานนี้ต้องจูบกับพระเอกหนุ่มหน้าใหม่กล้ามใหญ่ โน้ต-ชยุต ชูมาลัย ที่ฉากจูบนี้คนที่ประหม่ามากที่สุดน่าจะเป็นพระเอกหนุ่มเพราะนี่คือการแสดงเป็นครั้งแรก แต่ก็ได้นางเอกมืออาชีพอย่าง ออย ช่วยสอนจึงผ่านไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะบทจูบที่ทั้งพระ - นางดูจะเคลิบเคลิ้มอย่างน่าสงสัย!! แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพก็ทำให้การถ่ายทำครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี งานนี้ทาง ทีมข่าวบันเทิง เลยคว้าตัวสาว ออย มาเปิดใจถึงการทำงานในวันนี้ให้ฟังว่า.........การถ่ายทำเอ็มวีในวันนี้สนุกสนานมากค่ะ ตอนแรกที่ทีมงานติดต่อไปก็ตกใจเหมือนกัน เพราะ ออย ห่างจากการเล่นมิวสิควีดีโอมานานแล้ว แต่พออ่านบทแล้วรู้สึกอยากเล่นมาก ๆ เพราะบทดีมาก ๆ เพลง She (เพราะวันนี้มีเธอ) เป็นเพลงรักแง่บวกที่มีความหมายดี ถ่ายทอดถึงเรื่องราวชีวิต เหมือนกับให้เราคิดด้านบวก ให้คิดว่า ถ้ารักใครสักคนแล้ว ในตลอดชีวิต ถึงแม้มันจะผิดจะถูก แต่อย่างน้อยฉันรู้ว่าไม่คิดจะเปลี่ยนใจ (ยิ้ม) กับฉากที่ในวันนี้ ออย ก็ต้องเล่นหลากหลายอารมณ์ทั้งบทเศร้า ฉากเลิฟซีน มีบทจูบด้วย ช่วงแรกที่ถ่ายทำ ก็ตื่นเต้นค่ะ แต่คนที่ตื่นเต้นกว่า ออย เห็นจะเป็นพระเอกนะ แล้วก็ ชีส์ต้า ที่แอบลุ้นว่าจะผ่านไปได้ด้วยดีไหม (หัวเราะ) แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี

....ก็ต้องขอบคุณ ชีส์ต้า ที่ให้ ออย มาเล่นมิวสิค ฯ เพลงนี้ ซึ่งเวลาทำงาน ออย ตั้งใจมากๆ อยากให้ออกมาสมจริง ยังไงออยก็ขอฝากมิวสิค ฯ เพลง She (เพราะวันนี้มีเธอ) ของ ชีส์ต้า ด้วยนะคะ ซึ้งมากจริง ๆ รับรองว่าเรื่องราวใน มิวสิค ฯ เพลงนี้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไม่มีข้อแม้ จะโดนใจแค่ไหนก็ต้องไปติดตามชมในเอ็มวีเพลง She (เพราะวันนี้มีเธอ)


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา