คลิปวีดีโอ : MV คนไม่น่าสงสาร : แอน-ธิติมา

MV คนไม่น่าสงสาร : แอน-ธิติมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ถือเป็นเอ็มวีที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในสังคมออนไลน์ในขณะนี้ กับเอ็มวี คนไม่น่าสงสาร ร้องโดย แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์ ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ของ ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เพราะเวลาไม่ถึง 1 สัปดาห์ เอ็มวี คนไม่น่าสงสาร ก็มีคนกดเข้าไปดูใน YouTube มากกว่า 1 ล้านวิว จนขึ้นหน้า Popular Page มีผู้เข้าชม เอ็มวี มากเป็นอันดับที่ 6 จากทั่วโลก เลยทีเดียว

ซึ่งเอ็มวีนี้ ได้เค้าโครงเรื่องจาก ผู้ฟังที่โทรเข้ามาเล่าเรื่องผ่านใน รายการ คลับ ฟรายเดย์ ออกอากาศทางคลื่น กรีน เวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.00-23.00 น. ในชื่อตอน รักครั้งไหนทำร้ายใจที่สุด กับเรื่องราว รักแรก รักเดียว ของหญิงคนหนึ่ง ที่มีใจให้กับเพื่อนสนิทชาย ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมาถึง 10 ปี แล้วเกิดพลาดพลั้งมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ทำให้ฝ่ายหญิงตั้งท้องและตัดสินใจอุ้มท้องและเลี้ยงลูกโดยไม่บอกฝ่ายชายให้รับรู้ โดยเอ็มวีนี้ได้คู่เพื่อนสนิทที่หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ระหว่าง มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ มารับบท พระ-นาง

ซึ่งมอส ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า...ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับอ้อม เพราะเรา 2 คน สนิทกันมานาน จากเอ็มวี เพลง คืออะไร ของ มอส ก็น่าจะประมาณ 12 ปีได้มั้งครับ วันนี้ได้กลับมาเล่นเอ็มวีกับอ้อมอีกครั้ง ทำให้เวลาเข้าฉากหรือ เลิฟซีนด้วยกันเราก็ไม่ต้องปรับจูนอะไรกันมาก

ด้าน อ้อม พูดเสริมว่า... โชคดีที่เป็น มอส เพราะอย่างที่บอกว่าเราต้องมีฉาก เลิฟซีน ซึ่งพอเป็นมอสทำให้เข้าฉากด้วยแล้วไม่ต้องเครียดอะไรมากเท่าไหร่ ซึ่งครั้งแรกที่พี่ฉอดเล่าเรื่องนี้ให้อ้อมฟัง อ้อมรู้สึกชอบคอนเซ็ปท์ของเรื่องนี้เลย กับคำว่า คนไม่น่าสงสาร เราจะคิดคล้ายๆกันว่า ไอ้คนที่เข้มแข็งต่อหน้าคนอื่น จริงๆ แล้ว มันไม่ได้เข้มแข็งตลอดเวลาหรอก อ้อมว่ามันเป็นเรื่องที่เจ็บปวดนะค่ะ ซึ่งวันนั้นพี่ฉอดเล่าให้อ้อมฟังคร่าวๆ แล้วอ้อมก็เดินอึ้งๆ ออกมา อีกใจหนึ่งอ้อมก็มองว่า...หรือพี่ฉอดมองเราเป็นคนอย่างนี้

ก่อนถ่ายเอ็มวี อ้อมก็จะหาความมั่นใจด้วยการขออนุญาตโทรมาปรึกษาพี่ฉอดบ้าง ผู้กำกับบ้าง เพราะพี่ฉอดเป็นคนที่เล่าเรื่องและเข้าใจทุกอย่าง เพราะอ้อมจะต้องเล่นเป็นคนหลายอารมณ์มาก ส่วนผลตอบรับจาก เอ็มวี ก็ดีมากคนเข้ามาชมเยอะว่าถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี อ้อมถึงกับเอาไปคุยกับคนฟังตอนเช้าที่จัดรายการว่าเรื่องนี้นะ สอนอะไรหรือบอกอะไรเราได้บ้าง อ้อมว่ามันสะท้อนแนวคิดอะไรได้หลายๆ อย่าง เชื่อว่าเหตุการณ์นี้จะเป็นเรื่องที่เตือนใจ หรือทำให้อีกหลายๆคนเลือกที่จะทำให้มันพ้นทุกข์ได้ หรือฝ่าฟันให้มันดีขึ้นได้ยังไงค่ะ

ติดตามเรื่องราว รักแรก..รักเดียว ของคนไม่น่าสงสาร แต่ความจริงน่าสงสารที่สุด ใน เอ็มวี คนไม่น่าสงสาร ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก อัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ร้องโดย แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์ ถ่ายทอดเรื่องจริงผ่านคู่เพื่อนสนิท มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อ้อม-สุนิสา สุขบุญสังข์ สามารถติดตาม ผ่านทางช่อง Green Channel Youtube และรายการเพลงช่องต่างๆ


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา