คลิปวีดีโอ : MV กา กา กา : ปาล์มมี่
คำที่ถูกค้นบ่อย

  MV กา กา กา : ปาล์มมี่

  แชร์เรื่องนี้
  ส่งซิงเกิ้ลไหนออกมาทั้ง คิดมาก และ CRY CRY CRY ก็เรียกกระแสฮือฮาได้ตลอด สำหรับซูเปอร์สตาร์สาวมาดเซอร์ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ล่าสุดกับเพลง กา กา กา จากอัลบั้มใหม่ 5 (ไฟว์) ที่ฟังทีไรก็มันส์จนมีแฟนเพลงถามถึงมิวสิคฯเพลงนี้ว่าเมื่อไหร่จะได้ชมซะที...แต่ขอบอกว่าคุ้มมากกับการรอมาก เพราะผกก.หนุ่ม โจ้-สรพันธ์ กิ่งโพยม อยากให้มิวสิคฯ ออกมาสนุกสนานเหมือนกับอารมณ์เพลงที่ใครๆฟังก็อยากลุกขึ้นเต้นกันทั้งนั้น และถ้า ปาล์มมี่ ลุกขึ้นมาเต้นบ้างจะเป็นอย่างไร? ได้ข่าวว่าเธอซ้อมเต้นเพื่องานนี้นานเป็นเดือนกับคู่เต้นที่อิมพอร์ตจากเมืองนอกมาเลยทีเดียว  เพื่อให้สนุกสนานและมันส์สะใจ วันนั้นยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงหนังเก่า แถวงามวงศ์วาน ตั้งแต่เช้าที่ประเดิมกันที่ลานกว้างด้านหน้าโรงหนังด้วยเก็บซีนที่กลุ่มวัยรุ่น Rockabilly รวมตัวทำโน่นนี่กัน จนมีคนหนึ่งเอาหนังสติ๊กยิงอีกาตกลงมาตาย ไม่มีใครใส่ใจ จนกระทั่งวัยรุ่นในกลุ่มคนหนึ่งหยิบเม้าท์ออแกนมาเป่าจู่ๆ อีกา ก็ฟื้นกลายร่างเป็น ปาล์มมี่ ที่สวมชุดและหน้ากากเป็นอีกาลุกขึ้นมาเต้นแร้งเต้นกาอย่างเมามันส์กับแก๊งค์วัยรุ่นอย่างสนุกสนาน ก่อนไปสนุกสนานต่อเมื่อผกก.เซ็ตให้ ปาล์มมี่ ไปโผล่เต้นในแก๊งค์เต้นต่างๆ อย่าง แก๊งค์ Breakdance , แก๊งค์ Rude Boy , แก๊งค์ Disco  โดยถ่ายทำทีละแก๊งค์ ปรากฎว่ามี่ปล่อยลีลาเต้นแบบมันส์ยับ ถึงอากาศจะร้อนจัดแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหา เพราะลีลาเท้าไฟของ ปาล์มมี่ นั้นเอาอยู่จริงๆ ซึ่งไม่ว่าเธอจะไปโผล่หรือแจมเต้นกับแก๊งค์ไหนก็จัดเต็มสุดๆ ฉากเต้นเลยผ่านไปได้รวดเร็ว จนมาถึงซีนเด็ดที่ทุกคนรอ ซีนการเต้นคู่แบบ Lindy Hop กับครูเต้นหนุ่มที่อิมพอร์ตมาจากเมืองนอก ซึ่ง ปาล์มมี่ ก็ทำให้ทุกคนในกองถ่ายอึ้งและทึ่งกับการเต้นคู่ที่มีท่าเต้นค่อนข้างจะโลดโผน ปล่อยลีลา ทั้งสะบัด ทั้งเหวี่ยง กันซะจนสะกดสายตาคนทั้งกองที่ตื่นตาตื่นใจไปกับซีนเด็ดซีนนี้กันไปเลยทีเดียว

  จากนั้นก็ย้ายกองไปถ่ายต่อด้านในห้องโถงของโรงหนัง ซึ่งถือเป็นฉากปิดและเป็นฉากใหญ่เพราะนักดนตรี แดนเซอร์ทุกแก๊งค์ ทุกคนต้องมารวมตัวอยู่ในฉากนี้ ระหว่างรอเซ็ตฉากดูทุกคนจะซักซ้อมท่าเต้นกันอย่างสนุกสนาน แบบไม่มีแก๊งค์ไหนยอมกันเลย ปาล์มมี่ เองก็ต้องซ้อมเพราะซีนนี้ก็ถือเป็นไฮไลท์กับท่าเต้นโชว์สเต็ปอย่างยาก พอทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจากนักดนตรีทยอยขึ้นไปบนเวที ปาล์มมี่ ขึ้นไปร้องเพลง แก๊งค์เต้นทยอยกันเข้ามาหน้าเวที และ ปาล์มมี่ ก็กระโดดลงมาเต้นแร้งเต้นกา กลายเป็นปาร์ตี้แด๊นซ์ที่สนุกสุดมันส์สะใจทุกคนสุดๆ ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ประทับใจพอเสร็จ

  ปาล์มมี่ เล่าให้ฟังว่า.....สนุกคะ มี่ต้องขอขอบคุณแก๊งค์เต้นทุกคนเลย เต้นมันกันมาก ทำให้บรรยากาศการทำงานวันนี้มีสีสันและก็สนุกสนานดี สำหรับมี่เองก็ซ้อมเต้นเป็นเดือนเหมือนกัน วันนี้ก็เต็มที่ ...เพลง กา กา กา นี้มี่ได้แรงบันดาลใจมาจากอีกา อยากให้เพลงนี้เป็นเพลงปลดทุกข์ ให้ทุกคนออกมาสนุกกัน ออกมาเต้นแร้งเต้นกากัน ขอฝากเพลงและมิวสิคฯ เพลง กา กา กา นี้ด้วยนะคะติดตามชมมิวสิคฯ เพลง กา กา กา ของนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ ปาล์มมี่ จากอัลบั้ม 5 (ไฟว์) ได้แล้ววันนี้ทุกรายการในเครือ แกรมมี่ฯ และเคเบิ้ลทีวี

  แชร์เรื่องนี้
  +++ เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน +++สนับสนุนเนื้อหา