คลิปวีดีโอ : MV ทางออก : ว่าน ธนกฤต

MV ทางออก : ว่าน ธนกฤต

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ถือเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยอยู่บ้าน AF ด้วยกัน งานนี้นักร้องหนุ่ม-อารมณ์ดี ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ศิลปิน ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ(GMM A) ภายใต้สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เลยไม่พลาดที่จะชวนเพื่อนสนิท โจ-ภาณุพล เอกเพชร(โจ AF) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ใน MV ทางออก เพลงโปรเจ็คท์พิเศษ ก่อนจะได้ฟังSingle ใหม่เร็วๆ นี้

การถ่ายทำ เริ่มที่มหาวิทยาลัยเอกชัย ด้วยบรรยากาศท้องฟ้าแจ่มใส เมื่อ ว่านและโจ เดินทางมาถึงกองถ่ายฯ MV ก็ถูกเสริมหล่อด้วยช่างหน้าช่างผมทันที จากนั้นถึงเวลาเดินกล้องถ่ายฉาก ว่าน ร้องเดี่ยวพร้อมโซโล่กีต้าร์คู่ใจ เมื่อผู้กำกับได้ภาพที่ถูกใจแล้ว ก็ถึงทีที่หนุ่ม โจ ออกมาร่วมซีนร้องกับ ว่าน บนม้านั่งท่ามกลางความสนุกสนาน เพราะเพียงแค่ 2 หนุ่ม ว่านและโจ ออกมาเจอกันก็เกิดการโต้คารมกันเล็กน้อยตามประสาเพื่อนซี้พอหอมปากหอมคอ

จากนั้นมาถึงคิวถ่ายทำเส้นเรื่องของMV ซึ่งผู้กำกับฯได้จำลองเหตุการณ์ของนักกีฬามวยทีมชาติที่ตกรอบคัดเลือกตัวแทนไปแข่งขันระดับประเทศ และนักเรียนหญิงที่พลาดหวังจากการสอบเอ็นทรานซ์ ที่ต่างก็ตกอยู่ในอารมณ์ของคนที่สิ้นหวัง ไม่มีทางออก แต่เมื่อได้อยู่กับตัวเองและค่อยๆคิดหา ทางออก ก็สามารถหาทางออกได้ด้วยการซ้อมชกมวยให้มากขึ้น หรือแม้แต่การสอบเอ็นทรานซ์ที่ไม่สมหวังแต่ ทางออก ก็ยังมีมหาลัยวิทยาลัยอื่นๆ รองรับอยู่

เพลง ทางออก นี้เป็นเพลงโปรเจคท์พิเศษทำมาให้แฟนๆได้ฟังกันก่อนที่จะ ได้ฟัง Single ใหม่ของผมในอัลบั้ม ที่ 3 กับค่ายจีเอ็มเอ็ม เอ(GMM A) เร็วๆนี้ครับ กับงานเพลงชุดใหม่ผมได้มีส่วนร่วมในการทำงานเพลงเหมือนเดิมครับ สำหรับ เพลง ทางออก สามารถฟังกันได้แล้วทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ อยากอัพเดตข่าวสารของผมก่อนใครที่นี่เลยครับ www.facebook.com/gmmapage ว่าน ธนกฤต กล่าวทิ้งท้าย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา