คลิปวีดีโอ : MV ใช่เธอ (it’you) : ป๊อบปี้-ฟาง

MV ใช่เธอ (it’you) : ป๊อบปี้-ฟาง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ทำเอาหลายคนตาร้อนผ่าว กับความหวานเลี่ยนของคู่รักเลิฟเว่อร์ ป๊อบปี้ เค-โอทิค และ ฟาง เฟย์-ฟาง-แก้ว กันถ้วนหน้า เพราะงานนี้ทั้งคู่เกี่ยวก้อยกันสวมวิญญาณคู่รักในเอ็มวีเพลง ใช่เธอ (it’ you) ซิงเกิ้ลคู่ใน กามิกาเซ่ เลิฟ เว่อร์ โปรเจ็ค รู้สึกได้แม้ไม่ได้ยิน

ที่สำคัญใครๆ ก็ตั้งคำถามว่าที่ทั้งคู่ถูกจับมาร้องเพลงคู่กัน เหตุผลจริงๆ คืออะไร? ครั้นจะบอกว่าเป็นเพราะแรงเชียร์จากแฟนคลับก็ไม่น่าใช่ หรือจะว่า อินเลิฟ กันจริงๆ ก็ไม่มีใครยอมรับ แต่ภาพ ที่เห็นก็คือว่าหนุ่มป๊อบปี้คอยดูแลเทคแคร์สาวฟางอยู่ไม่ห่าง แถมฉากที่ต้องมองตาสวีต ก็ทำได้ดีซะจนไม่อยากจะเชื่อว่านี่คือการแสดง

....เอ็มวีเพลงนี้สื่อถึงความรักหลายรูปแบบ แต่บทสรุปก็คือว่าไม่ว่าจะรักกันแบบไหนสุดท้ายก็คือ ใช่เธอ (ยิ้ม) ถามว่าเขินไหมตอนที่ถ่ายฉากสวีตก็เขินบ้างครับ เพราะพี่ๆ ในกองแซว หลุดขำบ้างเพราะโดนแซวนี่แหละ อย่างที่บอกว่ากับฟางสนิทกันอยู่แล้ว การทำงานก็ง่าย ค่อนข้างรู้ทางกัน ถามว่าเขินฉากไหนที่สุด ก็คงเป็นมุกฉากที่เข้ากับฟาง(หัวเราะ) เพราะโดนแซวมันทุกฉากเลย(ยิ้ม) ส่วนฉากที่ชอบคงเป็นตอนไลน์ซิงค์ ที่ต้องยืนร้องเพลงคู่กับฟาง ชอบบรรยากาศมันดูสบายๆ มีต้นไม้สีเขียว มันดูอบอุ่นดี ป๊อปปี้ได้ดูเอ็มวีแล้วครับ ชอบทุกคู่เลยคือในเอ็มวีจะมีคู่เราสองคน แล้วก็คู่ที่เป็นเพื่อนกัน 1 คู่ ส่วนอีกคู่ก็จะเป็นคู่ที่โตกว่าเรา เป็นคู่ที่ทำงานแล้ว ยังไงก็ฝากเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะครับ....ที่สำคัญเลย 30 กรกฎาคมนี้ พวกเราจะกามิกาเซ่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ที่พารากอน ฮอลล์ และรายได้จากคนเสิร์ตครั้งนี้ รวมไปถึงการดาวโหลดเพลงต่างๆ ในกามิกาเซ่เลิฟเวอร์โปรเจ็คก็จะมอบเป็นการกุศลให้กับ มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อใช้ในการผ่าตัดฝังประสาทหูเทียมให้กับน้องๆ ที่มีปัญหาทางการได้ยินครับ(ยิ้ม) ป๊อบปี้เป็นตัวแทนกล่าว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา