คลิปวีดีโอ : MV ไม่ขอก็จะให้ : ดา เอ็นโดรฟิน

MV ไม่ขอก็จะให้ : ดา เอ็นโดรฟิน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ไม่ขอก็จะให้ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 6 ของ ดา เอ็นโดรฟิน หลังจากปล่อยเพลงให้ฟังกันไปแล้ว White Music ต้นสังกัดก็รีบทำมิวสิคฯ ไม่ขอก็จะให้ ออกมาให้ชมแบบต่อเนื่องต่ออารมณ์กันเลยทีเดียว โดยทำเป็นหนังย้อนยุคสวยๆ แต่กลับบิ้วท์อารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยมมิวสิคฯ เพลงนี้ก็เนื้อหาเดียวกับเพลง ไม่ขอก็จะให้ ซึ่งก็คือ พระเอก ไนท์-นิธิดล ป้อมสุวรรณ กับนางเอก โอซา แวง นั้นรักกันมานาน แต่พอเกิดอุบัติเหตุได้เจอกับ หยก-ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ หญิงสาวที่คอยดูแล จนเกิดเป็นความรักขึ้น ....โอซา แวง เดินทางมาหาพระเอก เธอรู้สึกได้ว่าทุกอย่างระหว่างเธอกับพระเอกเปลี่ยนไป โอซา แวง จะตัดสินใจอย่างไร ความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง ไนท์ กับ หยก จะเป็นรักแท้หรือไม่ ติดตามชมได้ในมิวสิคฯ ไม่ขอก็จะให้ ของ ดา เอ็นโดรฟิน ...จันทร์ที่ 13 มิ.ย.นี้ พร้อมกันทั่วโลกยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านเก่า แถวลาดหลุมแก้ว ท่ามกลางบรรยากาศท้องทุ่งที่มองไปทางไหนก็เขียวชอุ่ม ทำให้การถ่ายทำวันนี้ดูสดชื่น อารมณ์ดีกันทุกคน ผู้กำกับฯ เปิดกองด้วยการถ่ายซีนจบก่อนเพื่อจะได้ให้ทั้ง 3 คนรู้เรื่องและอารมณ์ของหนังเรื่องนี้ เพราะเป็นซีนที่ ไนท์ กับ โอซา แวง นั่งรถเพื่อจะกลับบ้านด้วยกัน แต่ ไนท์ กลับกระวนกระวายใจคิดถึง หยก หยกเองก็วิ่งตามรถของพระเอก โอซา แวง เห็นในรักแท้ของทั้งคู่ จึงต้องปล่อยพระเอกไป เรียกว่าร้องไห้กันทุกคนตั้งแต่ซีนแรกเลย แต่ละคนเล่นได้ดีจนคนทั้งกองถ่ายยิ้ม!! เห็นแววว่าไปได้สวยแน่ๆ วันนี้ เพราะแต่ละซีนนี่ไม่ใช่เล่นๆ เลย

จากนั้นก็เป็นคิวของ ดา เอ็นโดรฟิน นั่งร้องซิงค์เพลง ไม่ขอก็จะให้ ในรถ ด้วยชุดสีเขียว อย่างเท่ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เดินมาขึ้นรถร้องซิงค์แบบมืออาชีพ แป๊บเดียวเสร็จ ถ่ายต่อทันทีกับซีนที่ทั้ง 3 คนเจอกันครั้งแรก โดย โอซา มาหา ไนท์ ที่บ้าน จึงโผเข้ากอดด้วยความคิดถึง แต่ ไนท์ กลับกังวลใจ และ หยก เองก็เศร้า โอซา จึงรู้ว่าทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไป ซึ่งก็ถ่ายเสร็จอย่างรวดเร็ว
ย้ายไปเซ็ตข้างในบ้านให้ ดา ร้องซิงค์ คราวนี้ ดา ก็มาในชุดสีดำสุดเก๋ เท่มาก ยืนร้องซิงค์อย่างเท่ ทำเอา ไนท์ กับ หยก อึ้งทึ่งไปเลย พอจบซิงค์เพลง ดูโอซากับหยก จะเครียดเป็นพิเศษ เพราะทั้งสองต้องเข้าฉากเล่นซีนอารมณ์ล้วนๆ ไม่มีพูดคุยแต่ทั้งคู่ต้องใช้อารมณ์แสดงให้เห็นว่ารู้และเข้าใจความรู้สึกของกันและกันดี ซึ่งก็เครียดจริงๆ ถ่ายเสร็จ

โอซา ก็เผยกับทีมข่าวว่า....ตอนที่ได้ฟังเพลง ไม่ขอก็จะให้ ชอบเลย อยากเล่น แต่วันนี้ต้องบอกว่ายากมาก เป็นซีนอารมณ์ล้วนๆ ต้องสื่อสารออกมาให้ได้ กดดันมาก ร้องไห้จนหมดแรงเลย ดีนะที่ผู้กำกับฯ ถ่ายซีนร้องไห้ก่อนตอนช่วงแรกไม่งั้นไม่ไหวแน่ ...ชอบนะ สวยหมดเลยตั้งแต่โลเกชั่น ชุดที่ใส่ และก็บรรยากาศทั้งหมดส่วน ดา เอ็นโดรฟิน ถึงคิวจะหมดไปตั้งแต่เย็น แต่เธอก็ไม่ยอมกลับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนอยู่ในกองถ่าย และก็ชื่นชมในนักแสดงที่มาร่วมงานวันนี้ว่าเล่นเก่งจริงๆ

ต้องบอกว่าทุกคนเล่นได้อารมณ์กันมากๆ ตอนที่ดามาถึงกองถ่ายรู้สึกว่า เหมือนย้อนยุคไปเลยนะ ตัวแสดงก็แต่งตัวสวย คือเห็นแล้วดาอยากทำงานเลยอ่ะ ชอบหมดทุกอย่างเลย เห็นโอซา แวง เล่นแล้วอินตาม สีหน้า แววตา สุดๆ น้องๆก็น่ารัก น้องหยกร้องไห้เก่งมาก …ดาเองได้ดูที่เขาตัดต่อเสร็จแล้ว ชอบมาก อินมาก เห็นใจทุกๆ คนเลย อยากฝากให้ติดตามกันด้วย ไม่แน่นะคะเรื่องแบบนี้อาจเกิดขึ้นกับเราสักวันก็ได้ ใครจะรู้ ดูไว้เป็นตัวอย่างคะ ติดตามชมมิวสิคฯ เพลง ไม่ขอก็จะให้ ของ ดา เอ็นโดรฟิน ได้ทุกช่องทาง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา