คลิปวีดีโอ : MV เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม : แบงค์ เทมโป-โป้

MV เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม : แบงค์ เทมโป-โป้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ส่งเพลงสนุกๆ น่ารักๆ สุดทางรัก เปิดตัว จนเป็นที่รู้จัก และฮิตติดหูไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีที่กำลังมาแรง แบงค์ เทมโป-โป้ จากค่าย เทมโป-โป้ ของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ล่าสุดพร้อมส่งเพลงช้าๆ โดนๆ เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม มาให้ฟังกันแล้ว และซุ่มถ่ายมิวสิกวีดิโอมาให้ชมแล้วด้วย งานนี้ แบงค์ ใช้แฟนเพจ ของตัวเองขอให้แฟนๆ ช่วยกันส่งมุขเด็ดๆ จี๊ดๆ มาให้เลือก เพื่อใช้จีบสาว ในมิวสิกฯ อีกต่างหากทีมงานยกกองไปถ่ายทำในร้านกาแฟ Gooseberry Coffce ทองหล่อ ซอย 4 เพราะในมิวสิกฯ แบงค์ เป็น บาริสต้า ประจำร้าน ก็จะมีสาวๆ สวยๆ เข้ามาในร้าน จน แบงค์ ไปปรึกษาเพื่อนว่าจะใช้มุขจีบสาว ที่เข้ามาในร้านยังไงดี แต่ไม่เคยสมหวังสักครั้ง จนเมื่อ ปิเก้-ปัญญาพร ผ่องแก้ว นางเอกเข้ามาถ่ายรูปในร้าน แบงค์ เห็นก็ปิ๊งปั๊งเข้าอย่างจัง และพอ ปิเก้ สั่งกาแฟ แบงค์ เลยกาแฟลาเต้อาร์ท เป็นรูปหัวใจไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ และต่อด้วยฉากไฮไลท์ ที่ แบงค์ สอน ปิเก้ ทำลาเต้อาร์ทรูปหัวใจ แล้วให้ชิมฟองแบบใกล้ชิดกันมาก จนจมูกชนจมูก แล้วปากก็เกือบจะจูบกันอยู่แล้ว ซึ่งกว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับฯ โจ้-ไพศาล แซ่โง้ว หนุ่ม แบงค์ ถึงกับเหงื่อตก เขินหน้าแดง เพราะไม่เคยเล่นฉากโรแมนติกขนาดนี้มาก่อน ส่วนความรักครั้งนี้ของ แบงค์ จะจบลงอย่างไร แล้วจะเจ็บขนาดไหน ต้องติดตามแบงค์ เล่าว่า เพลง เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เป็นเพลงป๊อปเจ็บๆ มีกลิ่นจางๆ ของ อาร์ แอนด์ บี ที่ถึงจะเป็นเพลงช้า แต่ก็ไม่ได้เศร้า จนเกินไปนัก เพราะด้วยคาแรกเตอร์ของแบงค์ ที่ยิ้มง่าย ช่างฝัน ขยันตกหลุมรัก ทำให้เป็นเรื่องธรรมดาจะต้องผิดหวังบ่อยๆ และด้วยความเป็นที่แบงค์มองโลกในแง่ดี ทำให้เพลงไม่ฟูมฟาย แต่จะพูดกับตัวเองเพื่อเป็นการยิ้มหรือปลอบใจตัวเองมากกว่าครับ

สำหรับมิวสิกฯ เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม แบงค์อยากให้แฟนเพลง ได้มีส่วนร่วมด้วย เลยขอไอเดียมุขจีบสาวจากแฟนๆ ในแฟนเพจ ของแบงค์เองครับ และได้นำไปใช้ในมิวสิกฯ ด้วย ซึ่งแต่ละมุขก็เด็ดๆ โดนใจจริงๆ ครับ ก็อยากให้ติดตามชมกัน รับรองว่ามีครบทุกอารมณ์ โดยเฉพาะอารมณ์เศร้าในแบบฉบับของแบงค์ครับ

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม ของ แบงค์ เทมโป-โป้ ได้พร้อมกันครั้งแรก 13 มิ.ย.นี้ ในรายการ ไฟว์ไลฟ์ เวลา 00.15 น. ทางททบ.5 หรือติดตามความเคลื่อนไหวที่ www.tempo-po.com และ www.facebook.com/tempopoworld และพบกับอัลบั้ม+โฟโต้บุ๊ค เทมโป-โป้ และดีวีดี.คาราโอเกะ ของ เทมโป-โป้ ได้แล้ววันนี้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook