คลิปวีดีโอ : MV ซักซี้ดนึง : พาราด็อกซ์

MV ซักซี้ดนึง : พาราด็อกซ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
หลังจากส่งมิวสิกวิดีโอเพลง ทุ้มอยู่ในใจ เพลงประกอบภาพยนตร์ SuckSeed ห่วยขั้นเทพ จนฮอตฮิตติดหูกันแล้ว ล่าสุด ค่ายจีทีเอช ไม่รอช้า ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ซักซี้ดนึง เพลงจังหวะมันส์ๆ เนื้อหาโดนๆ ผลงานการแต่ง โดย วงพาราด็อกซ์ (PARADOX) มากระตุ้นต่อมร็อคกันอีกครั้ง ซึ่งเพลง ซักซี้ดนึง ถือเป็นเพลงประจำของวงดนตรี SuckSeed เพลงที่เป็นตัวแทนของสมาชิกในวง ที่มี เก้า-จิรายุ ละอองมณี, พีช-พชร จิราธิวัฒน์ และ เอิร์ท-ธวัช พรรัตนประเสริฐ เหล่าตัวห่วย ที่ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่อง แต่ก็ยังกล้าที่จะทำ กล้าที่จะห่วยด้วยความมั่นใจ

จากเนื้อหาของเพลง ผู้กำกับเอ็มวีน้องใหม่ ไก่-ณฐพล บุญประกอบ ต่อยอดมาจากไอเดียสุดเก๋ไก๋ที่ พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล อยากให้ภาพในมิวสิกวิดีโอออกมาดิบๆ แนวเรียลลิตี้ เพื่อให้ภาพออกมาโดนใจสไตล์ชาวร็อค ในแบบที่ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง งานนี้ วงพาราด็อกซ์ จึงต้องรับบทหนัก ยกเครื่องดนตรี ไปเซอร์ไพร์สคนดูกันแบบสดๆถึงที่ ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความมันส์ ผสมความลุ้นระทึก เมื่อเหล่าสมาชิกวงพาราด็อกซ์ ต้องทำการแปลงร่างกระชากวัยมาอยู่ในชุดนักเรียน พากันหอบหิ้วเครื่องดนตรีไปโชว์ร้องโชว์เล่นกันสดๆ ตามจุดที่ผู้คนพลุกพล่านทั่วเมืองกรุงประเดิมความร็อคกันที่ลานกว้าง กลางสถานีรถไฟหัวลำโพง ทำเอาผู้คนที่กำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัดถึงกับแตกตื่น มามุงดูกันยกใหญ่ ก่อนจะย้ายโลเคชั่นไปมันส์กันต่อที่หน้าสยาม และมาบุญครอง เรียกว่าทั้งวัยรุ่นวัยร็อค พากันโยกหัวตามจังหวะเพลง ซักซี้ดนึง กันอย่างเมามัน งานนี้ ต้า-อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา นักร้องนำ ถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อชาวต่างชาติกระโดดมาร่วมแจม แถมยังโชว์ลีลาการโซโล่กีต้าร์อีกด้วย

ความชุลมุนยังไม่จบง่ายๆ เมื่อชาวพาราด็อกซ์ ต้องโยกย้ายเครื่องดนตรีไปโชว์พลังร็อคกันกลางสวนจตุจักร และตรอกข้าวสาร โชว์การเล่นดนตรีท่ามกลางไทยมุงเป็นร้อย เรียกว่าทั้งทีมงานและนักดนตรีต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะกันสุดชีวิต เมื่อต้องแหวกฝูงชน ฝ่าผู้คนที่รายล้อม วิ่งไปถ่ายไป เรียกว่าหอบกันแฮ่กๆ ขนาดหนุ่มสอง มือเบสของวง ที่พึ่งหายจากอาการหลังอักเสบได้ไม่นาน ไม่น้อยหน้าใครๆ ขอทุ่มสุดตัวโชว์สปิริตชาวร็อคแบบจัดหนัก!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา