คลิปวีดีโอ : MV คำบางคำ : SQWEEZ ANIMAL

MV คำบางคำ : SQWEEZ ANIMAL

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากปล่อยมิวสิควีดีโอสุดร้อนแรง ที่ใครเห็นก็ต้องอึ้ง!! แถมถูกชาวอินเตอร์เนตพูดถึงมากที่สุด กับบทสุดสยิวว่าจูบจริงหรือไม่ กับหนึ่งในฉากของมิวสิควีดีโอของสองศิลปินหนุ่มสุดชิคจากค่าย Spicy Disc(สไปร์ซซี่ ดิสก์) วิน ศิริวงศ์ และ สิงห์ มุสิกพงศ์ วง SQWEEZ ANIMAL (สควีซ แอนนิมอล) กับเพลงช้า เพราะ ซึ้ง ความหมายดี อย่างเพลง คำบางคำ ซิงเกิลล่าสุดจากอัลบั้ม ไม่มีที่มา ที่ปล่อยเพลงมาปุ๊บก็ส่งมิวสิควีดีโอมาให้ดูกันอย่างต่อเนื่อง แถมแต่ละฉากก็รับรองว่าใครได้ดูเป็นต้องลุ้นกับฉากที่ อึ้ง ทึ่ง เสียว เพราะมีเซอร์ไพรฉากเด็ดๆ โดนใจสาวแบบไม่ต้องมีเซนเซอร์ขัดตาให้เสียอารมณ์ เพราะงานนี้เจ้าตัวต้องเล่นเป็นตัวเอกของมิวสิคฯ ยอมเล่นจริงจูบจริง แบบไม่ต้องหลบมุมกล้อง แถมได้ข่าวมาว่ากว่าจะได้ซีนที่สวยสมใจผู้กำกับ ก็ถ่ายกันไปกว่า 10 เทค แล้วแบบนี้ต้องจูบกันเป็น 10 เทคด้วยเลยรึเปล่า เจอตัวปุ๊บเราเลยรีบคว้าตัวหนุ่มสิงห์ มาแจงให้ฟังถึงเรื่องรูปจากฉากที่หลายคนพูดถึงว่า…จูบจริงครับ!! ผมจูบเองจริงๆ แล้วก็ 10 เทคจริงๆครับ (ยิ้มเขิน) พี่ผึ้ง - สาลินี เข็มจรัส ผกก. เขาฟังเพลงนี้แล้วเขาบอกว่า เพลง คำบางคำ มันมีความเซ็กซี่ เหงา และ เศร้า มันก็ต้องมีความอีโรติกใส่เข้าไป ยิ่ง ไปกว่านั้นยังบอกถึงการพลัดพรากจากกัน เราก็เลยเอาไอเดียของเพลงมาคิดต่อว่าอยากทำให้ออกมาเป็นแนวความรักอีกมุมมองหนึ่ง คือผม(สิงห์)กับนางเอกทะเลาะกัน แล้วผมก็ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จากกันไปโดยยังไม่ได้ทำความเข้าใจกัน ทำให้ผู้หญิงคิดถึงผมมาก เขาก็เลยเศร้าๆ ประกอบกับมีแมวตัวหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงคนนี้มองแล้วคิดถึงผม แบบว่ายังห่วง ยังคิดถึงอยู่นะ ผมเองก็ไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน ยากมากจริงๆ ครับ ทำเอาผมแทบแย่

เพราะมันต้องปรับหลายอย่างๆ ในทุกซีนที่ถ่าย บางทีแสงไม่ได้ หรืออารมณ์เรายังไม่ถึง บวกกับต้องทำงานกับสัตว์ ยิ่งยากเข้าไปใหญ่ ตอนแรกก็คุยกับพี่วิน ว่าใครจะเล่นดีเนี่ย สุดท้ายตกมาเป็นผม เพราะพี่วินเขาออกตัวว่า จะให้นักร้องมาจูบได้ไง เขาต้องร้องเพลงแต่เข้าก็ยังมาแซวผมนะ ว่าถ้าพี่นี่เทคเดียวผ่านแล้ว(หัวเราะ) แต่สำหรับผมเองนี้เพิ่งเคยแสดงในมิวสิคฯ เป็นจริงเป็นจังครั้งแรก เขินมาก ยากมากครับ ยิ่งฉากเลิฟซีนจูบกับนางเอกนี่บอกตรงๆ ว่าผมเกร็งและเขินสุดๆ แต่เราก็ต้องทำตามที่ผู้กำกับพยายามสื่อออกมา แล้วก็แสดงบทบาทนั้นให้ดีครับ ไม่มีอะไรจริงๆ อีกอย่างเป็นงานของพวกเราเองด้วย ผมก็พยายามทำออกมาให้เต็มที่ ตั้งใจกันมากเพื่อให้ถูกใจแฟนเพลง ยังไงก็ฝากให้ติดตามดูกันด้วยนะครับ

เอ๊ะๆ ไม่รู้ว่างานนี้ สาวตัวจริงเขาจะว่ายังไงบ้างนะ อุ๊ปส์ !! ใครอยากดูมิวสิคฯ สวยๆ กับฉากจูบโดนๆ เอ๊ย…กับเพลงโดนๆ ติดตามชมได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ พร้อมกับติดตามอัลบั้มเต็มของพวกเขาได้แล้ววันนี้บนแผงเทปชั้นนำทั่วประเทศ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา