คลิปวีดีโอ : MV เหตุผล(ที่คนไม่เข้าใจ) : ว่าน ธนกฤต -โบ สุนิตา

MV เหตุผล(ที่คนไม่เข้าใจ) : ว่าน ธนกฤต -โบ สุนิตา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
นอกจากจะรับบทหนุ่มเจ้าชู้อย่าง ปุริม ในละครเรื่อง ปลาไหลป้ายแดง แล้วหลายคนคงเห็นนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ศิลปินภายใต้สังกัดค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ ยังรับหน้าที่แต่งเพลงประกอบละครด้วย 2 เพลง คือเพลง เหตุผล(ที่คนไม่เข้าใจ) ซึ่งว่านรับหน้าที่ร้องเอง และยังมีเพลง ถึงเธออีกคน ที่ได้นักร้องเสียงหวานอย่าง โบ สุนิตา ลีติกุล มาถ่ายทอดอีกด้วย

ละครเรื่อง ปลาไหลป้ายแดง ตอนแรกที่ผมได้โจทย์มาให้แต่งเพลงประกอบละครเรื่องนี้ เขาให้ผมแต่งทั้งหมด 2 เพลงคือ เหตุผล(ที่คนไม่เข้าใจ) กับเพลง ถึงเธออีกคน โดยที่เนื้อหาของเพลงเหตุผล (ที่คนไม่เข้าใจ) เนื้อหาจะพูดถึงมุมมองของผู้ชายที่เริ่มต้นจากความรักอันหวาน จนถึงความขมขื่น จึงมีเหตุผลที่ทำให้ผู้ชายนอกใจ แล้วจะเข้าใจว่าเหตุผลที่ว่าคืออะไร ต้องลองไปฟังเพลงดูครับ ส่วนอีกหนึ่งเพลง ถึงเธออีกคน เพลงนี้ผมแต่งขึ้นจากมุมมองของผู้หญิง โดยอิงจากตัวละคร เพ่ยเพ่ย นางเอกละคร เรื่อง ปลาไหลป้ายแดง รับบทโดย เชอร์รี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ พอเพ่ยเพ่ยได้รักใครแล้ว ก็อยากให้อยู่กับเขาตลอดไป แต่เธอกลับไม่คำนึงถึงความเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงอาจที่เกิดขึ้นได้ เพลงนี้ได้นักร้องเสียงหวาน พี่ โบ สุนิตา ลีติกุล มาร้องครับ พี่โบเป็นคนเสียงนุ่มเหมาะกับเสียงกีตาร์แบบอะคูสติก พอยิ่งฟังพี่โบร้องเพลงนี้แล้วยิ่งรู้สึกอินไปด้วยเลย

ส่วนมิวสิกวีดีโอของทั้ง 2 เพลง เราก็ได้ถ่ายไปแล้วครับ แถวบางนาทั้ง 2 เพลง สำหรับเพลง เหตุผล(ที่คนไม่เข้าใจ) จะเป็นการถ่ายที่เน้นสีขาว ไม่ว่าจะเสื้อผ้า กีตาร์ เก้าอี้ ทุกอย่างเป็นสีขาวหมด เป็นการถ่ายแบบร้องซิงค์กับเพลงครับ มีทั้งถ่ายเอ้าท์ดอร์แล้วก็ในร่ม ตอนถ่ายในร่มมีโซฟาให้เรานั่งแล้วดีดกีตาร์ร้องแบบสบายๆ แต่พอออกเอ้าท์ดอร์ กลายเป็นว่านอกจากแดดแรงแล้ว ยังเป็นซีนที่เราต้องยืนด้วยนะ ร้อนสุดๆ พอถ่ายเพลง เหตุผล(ที่คนไม่เข้าใจ) เลยกลายเป็นเหงื่อชุ่มตัวไปเลย เสร็จปุ๊บก็ต่อด้วยเพลง ถึงเธออีกคน ทันทีเพลง ถึงเธออีกคน นี้จะเป็นการร้องซิงค์เหมือนกันค่ะ แต่ต่างกับของว่านที่เพลงนั้นจะเป็นสีขาวหมด ของโบจะดำล้วน ตอนถ่ายทำ โบพยายามบิ้วอารมณ์ อินกับเพลงจนกลายเป็นว่าโบร้องเศร้าไปเลย ถ้าใครอยากชมมิวสิกวีดีโอทั้ง2เพลงนี้ พลาดไม่ได้ค่ะ เร็วๆนี้ ได้เห็นกันตามรายการเพลงทั่วประเทศแน่นอน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา