คลิปวีดีโอ : MV หลับตาก็รู้ : อ๊อฟ เท็มโป-โป้

MV หลับตาก็รู้ : อ๊อฟ เท็มโป-โป้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กัน-แบงค์-อ๊อฟ-อุ๋งอิ๋ง คือ 4 นักร้องเดี่ยวหน้าใหม่ จากค่าย เท็มโป-โป้ ที่เริ่มต้นทำความรู้จักผ่านรายการชื่อสะดุดหู เท็มโป-โป้ ที่ได้รับกระแสตอบรับจากรายการนี้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จนมีแฟนๆ นับหมื่นคนในระยะเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ ซึ่งที่ผ่านมา กัน-แบงค์-อุ๋งอิ๋ง ได้ส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของตัวเอง ที่มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ทั้งแนวเพลง และคาแรกเตอร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังและชมผ่านมิวสิกวีดิโอไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งต่างได้รับฟีดแบ็กอย่างดีเยี่ยม ล่าสุด อ๊อฟ-ชัยนนท์ จันทร์เต็ม หนุ่มตี๋ ที่ดูสนุกสนาน แต่ถ้าต้องทำอะไรซักอย่าง ก็จะทุ่มเทจริงจังทุกครั้งไป น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ คือละครเรื่องแรก และเป็นหนึ่งในทีมผู้ชนะเลิศจากเวที สตาร์ ทาเลนท์ (Star Talent) ปี 2008 พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก หลับตาก็รู้ เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอมาให้ชมกันแล้ว โดยได้สาวสวย มิ้น-วันทนีย์ ฟักแก้ว จากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ มาเป็นนางเอกให้ด้วยโดยเรื่องราวในมิวสิกฯ อ๊อฟ รับบทเป็นพระเอก ที่มีปัญหาทางสายตา แต่อยากรู้ความรู้สึกจากแฟนสาว มิ้น เลยเดินทางตามไปทุกที่ ทั้งที่สายตาไม่ดี จนเดินตกบันได โดนชนล้ม แถมยังเกือบถูกรถชนอีกด้วย ที่สุดก็พบความจริงว่า มิ้น หมดใจแล้ว งานนี้หนุ่ม อ๊อฟ ทุ่มทุนสร้าง เล่นจริง ล้มจริง เจ็บจริง ตลอดตั้งแต่เช้ายันเย็น ทำเอา อ๊อฟ ได้รอยช้ำแดงๆ เขียวๆ เป็นที่ระลึกกลับบ้านอ๊อฟ เล่าว่า .....สำหรับ หลับตาก็รู้ เป็นเพลงช้า ๆ ในสไตล์ป๊อป ที่มีเมโลดี้ความเป็นร็อก ผสมอยู่ในเพลง พร้อมทั้งไลน์เปียโน กับอิเลคทริคกีตาร์ ที่บ่งบอกได้ถึงคาแรกเตอร์ของอ๊อฟได้แบบชัดเจน คือดูอบอุ่น แต่จริงจัง และตรงไปตรงมาครับ ซึ่งทุกอย่างถูกนำเสนอผ่านเนื้อหาของเพลงนี้ ที่พูดถึงเรื่องของคนหมดรัก แต่ไม่กล้าบอกเลิก แล้วสิ่งที่คนรักทำให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ทั้งอาการหลบตา ทำอะไรก็ไม่พอใจ แสดงออกเหมือนเราไม่มีตัวตน เรียกว่าขนาดหลับตาเราก็รู้ได้ว่าเค้ากำลังนอกใจ ซึ่งวันที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ก็เป็นโจทย์ที่ค่อนข้างยากเหมือนกัน เพราะเล่นเป็นคนตาบอด ไปไหนต้องใช้มือเดินคลำทาง ซึ่งพี่ผู้กำกับฯ กำชับปิดท้ายมาว่าต้องเท่ด้วย อ๊อฟเลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก ไปหาหนังที่พระเอกตาบอดมาดูท่าทางว่าต้องทำยังไง ก็ช่วยให้เข้าใจมากขึ้นครับ

สำหรับฉากที่อ๊อฟชอบมาก ก็คือตอนที่เดินตาม มิ้น จนตกบันได กับเกือบโดนรถชน รู้สึกท้าทายดี เพราะไม่เคยเล่นบทบู๊ขนาดนี้ ก็เลยขอเล่นเอง คืออยากให้ดูสมจริง ก็เลยได้เจ็บจริงสมใจ มีรอยช้ำมานิดหน่อยครับ สำหรับการทำงานกับ มิ้น ก็ราบรื่นดี มิ้น เป็นคนพูดน้อยมาก จนโดนแซวว่าพระเอกตาบอดกับนางเอกใบ้ แต่พอถึงเวลาแสดง มิ้น ก็เล่นได้ดีเป็นธรรมชาติ น่ารักครับ อ๊อฟก็อยากฝากให้ติดตามชมมิวสิควิดีโอ หลับตาก็รู้ ด้วยนะครับ บางทีคนที่มีแฟนอยู่ ดูแล้วอาจจะกล้าพูดความจริงก็ได้ครับ

ติดตามผลงานเพลง หลับตาก็รู้ ได้พร้อมกันครั้งแรก 8 ก.พ.นี้ รายการ ไฟว์ไลฟ์ เวลา 00.15 น. ทางททบ.5 และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลับตาก็รู้ว่าแฟนคุณกำลังนอกใจ ติดตามความเคลื่อนไหวที่ www.tempo-po.com และ www.facebook.com/tempopoworld และเตรียมพบซีดี.อัลบั้มเต็ม เท็มโป-โป้ ของ 4 นักร้องเดี่ยวหน้าใหม่มาแรง ได้พร้อมกันทั่วประเทศ 17 กุมภาพันธ์นี้ แน่นอน !!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook