คลิปวีดีโอ : MV เกือบ : บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

MV เกือบ : บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ส่งเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวมาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กับอัลบั้มชื่อเท่ห์ GRAN TURISMO (แกรน ทัวริสโม) ไม่ว่าจะเป็นเพลง อิมเพรสชั่น(Impression), ศัตรูที่รัก มาให้แฟนเพลงได้ร้องตามกันหนาหู ล่าสุด บุรินทร์ ก็ส่งซิงเกิ้ลมาเอาใจแฟนเพลงให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง กับเพลงเพราะเนื้อหาดีที่มีชื่อว่า เกือบ เพลงที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นภาคต่อของเพลง รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป เห็นท่าทางงานนี้ให้ฟังเพลงอย่างเดียวก็เดี๊ยวจะไม่อิน บุรินทร์ เลยเดินหน้าลุยถ่ายมิวสิควีดีโอ แบบไม่ต้องรอให้เสียเวลา แถมมิวสิคฯ เพลงนี้ยังได้นางแบบดีกรีนางเอก บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ มารับบทเล่นคู่กับหนุ่มบุรินทร์เป็นครั้งแรกซะด้วย !!!ครั้งนี้ทีมงานเซ็ทฉากบ้านหลังงาม มาเป็นฉากให้ บุรินทร์-บี โชว์ฝีไม้ลายมือกันตั้งแต่เช้าตรู่ เริ่มฉากแรกกับบุรินทร์ ที่แต่งตัวเป็นนายตำรวจนอกเครื่องแบบ บอกได้เลยว่าเท่ห์สุดๆ แถวยังวาดลวดลายร้องซิงค์แบบไม่ทันได้นับคัท เทคเดียวผ่าน! และมาต่อด้วยฉากที่บุรินทร์ต้องเผชิญหน้ากับนางเอกของเรื่อง งานนี้หนุ่มบุรินทร์ที่ว่าแน่ ต้องมาเล่นบทดราม่าหนักๆ ถึงกับออกปากว่า ...เป็นนักร้อง เหมาะกับผมมากที่สุดแล้ว!!! แต่ถึงจะได้รับบทยากสุดหินขนาดไหน ฉากนี้ก็ผ่านฉลุย จนมาถึงฉากท้ายสุดที่นางเอกของเรา ต้องนอนแช่น้ำเย็นๆ แถมยังต้องถ่ายทอดอารมณ์เศร้านานนับชั่วโมง กว่าจะได้ภาพสวยถูกใจผู้กำกับ แต่สาวบีของเราก็ไม่มีบ่นซักคำ จนเจ้าของเพลงอย่างบุรินทร์และทีมงานต้องยกนิ้วให้...เริ่มถ่ายทำกันไปพอหอมปาก หอมคอ พอมีเวลากระแซะหนุ่มบุรินทร์ให้มาเล่าให้ฟังถึงเพลงนี้ รวมถึงเรื่องราวการถ่ายทำมิวสิคฯ ในวันนี้ให้ฟังว่า เพลง เกือบ เป็นซิงเกิ้ลที่สามของอัลบั้มของผมครับ เป็นเพลงที่ผมยกให้เป็นภาคต่อของเพลง รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป เนื้อหาของเพลงนี้ก็จะพูดถึงช่วงเวลาของการทำใจลืมเรื่องความรักช้ำๆในอดีต ซึ่งมันกำลังผ่านไปแล้ว แต่กลับต้องมาเห็นบางคนที่ทำให้ต้องย้อนกลับไปนึกถึงเรื่องราวในอดีตอีกครั้ง

ซึ่ง เรื่องราวทั้งหมดนี้ ผมได้นางเอกสาวฝีมือดี น้องบี-น้ำทิพย์ มาร่วมแสดงให้ด้วย เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ร่วมงานกับน้องบีจริงจัง ดีใจมากครับ น้องเก่งมากๆ เพราะเริ่มถ่ายกันตั้งแต่เช้าตรู ลากยาวมาจนดึก ยิ่งช่วงท้ายๆ เขาเองต้องนอนแช่น้ำเข้าฉากอีกนานร่วมชั่วโมง ต้องปรบมือให้เลยครับ ในส่วนของผมเองรับบทเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบเท่ห์ๆ หน่อย (หัวเราะ) ซึ่งในมิวสิคฯ ผมกำลังทำงานอย่างเคร่งเครียดเลยก็เผอิญมีภารกิจด่วนแจ้งมาว่าให้มาที่บ้าน หลังหนึ่งเพราะมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น ซึ่งเรื่องราวในตอนท้ายหลังจากนี้จะเป็นยังไงบ้าง ขอไม่เล่าแล้วกันนะครับ ฝากให้ไปติดตามชมมิวสิคฯ กันเองกีกว่าครับ บุรินทร์ กล่าวทิ้งท้าย

ใครที่เป็นแฟนเพลงของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ติดตามมิวสิค เพลงนี้ได้ ทางเคเบิ้ลทีวีทั่วทุกช่อง หรืออัพเดทข่าวสารอื่นเพิ่มเติมได้ที่ www.spicydisc.com, facebook.com/burinfanpage
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++สนับสนุนเนื้อหา